Thống Đốc Mike Huckebee chỉ trích nhận xét của Mitt Romney về TT Trump

Photo Credit: Foxnews

Fox news – Hôm cuối tuần, cựu Thống Đốc Mike Huckebee đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ TNS Cộng Hòa Mitt Romney sau khi ông Romney cho hay ‘ông gần như ngã bệnh’ vì tính vô đạo đức của chính phủ Trump trong vụ bản báo cáo Mueller được công bố.

Ông Romney đã viết như sau: “Tôi muốn ngã bệnh về tầm vóc lớn lao và tính chất vô đạo đức của những viên chức cao cấp nhất của chính phủ, kể cả TT Trump”

Ông Romney giải thích như sau: “Tôi hoảng kinh là có những người đồng hương của mình làm việc trong ban vận động tranh cử cho TT Trump lại tỏ ra hoan nghênh sự giúp đỡ của ngưiời Nga, kể cả loại thông tin bất hợp pháp và không ai báo cho ngành chức năng an ninh của Hoa Kỳ biết”

Ông Huckabee là cha của tùy viên báo chí Sarah Huckabee Sanders của Tòa Bạch Ốc, ông từng là đối thủ của ứng cử viên TT Romney trong cuộc chạy đua giành quyền được đảng Cộng Hòa đề cử ra đối chọi lại cựu TT Obama vào năm 2012.

Ông Romney và TT Trump nổi tiếng có những mối quan hệ rất sóng gió, cả hai khi thì trao cho nhau nhiều lời khen tụng, lúc lại chỉ trích nhau nặng nề trong nhiều năm.

Về ý kiến của ông Romney, ông Huckabee viết như sau: “Ông có biết cái gì làm tôi ngã bệnh không hở Mitt? Đó không phải là chuyện ông từng nhận tiền của Trump rồi 4 năm sau lại ghen tức thóa mạ ông ấy, rồi lại khen tụng ông ấy khi ông năn nỉ để trở thành Ngoại Trưởng cho Trump’

Photo Credit: Foxnews

Huckabee nhấn mạnh: “Cái làm tôi muốn bệnh là nhỡ đảng Cộng Hòa đề cử ông ra tranh cử nữa và ông lại có cơ hội trở thành một TT Trump thứ nhì đấy!”

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus