Thursday, December 1, 2022
spot_img

Thị trưởng Garcetti: Tôi sẽ hành động sớm hơn nếu Trump không hạ thấp vi rút

Thị trưởng Los Angeles Eric Garcetti (D) cho biết vào Chủ nhật rằng ông sẽ phản ứng khác với sự bùng phát coronavirus nếu Tổng thống Trump không hạ thấp mối đe dọa của nó vào đầu năm nay.

Garcetti cho biết trên “State of the Union” của CNN rằng ông sẽ hành động sớm hơn và cứu được nhiều người, nếu Trump công khai chia sẻ những gì ông nói riêng với nhà báo Bob Woodward.

Garcetti cho biết quyết định của Trump giảm thiểu mối đe dọa đã đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người trong thành phố của ông và có thể là hơn 100.000 người trên toàn quốc.

Garcetti cho biết: “Nếu được cảnh báo sớm hơn thì hàng ngàn sinh mạng trong thành phố của tôi và, hiển nhiên là có thể hàng chục nghìn người trên toàn quốc đã có thể được cứu. “

Tuần trước, Trump thừa nhận rằng ông đã hạ thấp mối đe dọa của coronavirus Khi được hỏi sau khi các bản ghi âm của Woodward được phát hành.

Trump đã bị chỉ trích bởi các đảng viên Dân chủ sau khi các đoạn ghi âm các cuộc phỏng vấn với Woodward được phát hành, và thậm chí bị một số đảng viên Cộng hòa lên án. Thượng nghị sĩ Susan Collins, một trong những thượng nghị sĩ Cộng Hòa dễ bị tổn thương nhất đang tìm cách tái đắc cử ở Maine, cho biết hôm thứ Sáu trong một cuộc tranh luận , bà tin rằng Trump “nên thẳng thắn với công chúng Mỹ.”

Jake Tapper của CNN đã thúc ép cố vấn Tòa Bạch Ốc Peter Navarro trong một cuộc phỏng vấn riêng vào Chủ nhật trên “State of the Union” về lý do Trump không thẳng thắn với công chúng.

Navarro nói Trump “thẳng thắn”, nhưng ông đã không trả lời đầy đủ các câu hỏi của Tapper trong cuộc phỏng vấn liên quan đến những tuyên bố mâu thuẫn của Trump vào tháng 2 giữa cuộc phỏng vấn với Woodward và cuộc họp báo mà Trump tổ chức chỉ vài ngày sau đó.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments