Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Thanh thiếu niên 17 tuổi nã súng vào cảnh sát ở San Bernadino

Cali Today News – Một nghi can 17 tuổi đã trúng đạn từ cảnh sát bắn trả tối hôm qua sau khi cùng 2 nghi can khác, anh ta đã bắn nhiều phát vào một xe cảnh sát dân sự.

Rich Lawhead đại diện Sở Cảnh Sát SB cho hay các cảnh sát mặc thường phục đang truy tìm các nghi can buôn bán ma túy trên đường W.5th Street thì họ phát giác 3 người đang nhảy tường vào lúc 8 giờ 41 phút tối.

Lập tức cả ba nghi can đã nổ súng vào các cảnh sát và các cảnh sát đã bắn trả. Các nghi can chạy về hướng khách sạn Terrace Motel gần đường Football Boulevard và Meridian Avenue và tiếp tục đọ súng với một nhân viên cảnh sát thứ ba.

Một cảnh sát đã bắn vào cả ba nghi can và thanh thiếu niên 17 tuổi bị trúng đạn vào ngực, nhưng hiện nay tình hình sức khỏe tên này ở bệnh viện đã ổn định.

Một nghi can khác chạy vào khách sạn Terrace nhưng đã bị bắt và nghi can cuối cùng khi chạy đến một khu mobile home ở số 2500 đường Football Boulevard cũng đã bị bắt.
Thành phố San Bernardino đang chứng kiến một đợt bạo động mới về nổ súng. Được biết cả ba cảnh sát viên trong vụ này đều đã bắn các nghi can có vũ trang.

Đào Nguyên (ABC news)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT