Wednesday, February 8, 2023
spot_img

THẦN KHẨU BUỘC XÁC PHÀM?  

 

Đúng 24 giờ sau khi Chelsea Clinton chúc Mừng Năm Mới Giáo Phái Quỷ Satan, ngôi Nhà của CLINTON và HILLARY bốc cháy!

Tin the Horn- January 4, 2018

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khu nhà của Hillary và Bill Clinton tại Chappaqua, New York vào xế chiều ngày thứ Tư, 03-1-2018.

Ba xe chữa cháy, một xe cứu thương và Cảnh sát New Castle đã đáp ứng ngay tin hỏa hoạn tại khu nhà này. Tin cho biết có một cuộc gọi cấp cứu vào khoảng 2:50 chiều và ngọn lửa đã bị dập tắt lúc 3:15.

Ngọn lửa bùng cháy tại một phòng ngủ trong ngôi nhà. Gia đình Clinton không có ai ở nhà vào thời điểm ấy. Không có ai bị thương vì ngọn lửa.

Điều kỳ lạ, đó là vụ hỏa hoạn đã xảy ra đúng 24 tiếng đồng hồ sau khi con gái của bà Hillary Clinton, Chelsea Clinton được nghe thấy than thở rằng đã quá lâu từ khi gặp gỡ Giáo phái Quỷ Satan và ngỏ lời cầu chúc những tín đồ thờ quỷ Satan một “Năm Mới Hạnh Phúc”.

Bài báo viết “Still, less than 24-hours after Chelsea wishes devil worshipers a happy 2018, a fire breaks out on her parents property?”

 

Phải chăng đây là “thần khẩu buộc xác phàm?

Có sai lầm chăng khi suy luận rằng ngọn lửa ấy là một lời cảnh cáo từ Thượng Đế đối với gia đình Clinton? Bởi vì thời điểm rất là kỳ lạ…nhưng chắc chắn là chúng tôi không phải chuyên gia về Thánh Thư.

Tuy nhiên, cũng nên nhấn mạnh rằng Thánh Thư đã cảnh báo một cái lưỡi buông long sẽ nguy hiểm như thế nào – giống hệt một ngọn lửa nhỏ có thể thiêu rụi một khu rừng lớn, sự sùng bái sai lầm về thần tượng có thể đốt cháy cuộc đời mình trong lửa địa ngục.

Trích Thánh Thư:

James 3:5-6, New International Version:

Likewise, the tongue is a small part of the body, but it makes great boasts. Consider what a great forest is set on fire by a small spark. The tongue also is a fire, a world of evil among the parts of the body. It corrupts the whole body, sets the whole course of one’s life on fire, and is itself set on fire by hell.(Tương tự như vậy, cái lưỡi là một phần nhỏ của cơ thể, nhưng nó tạo ra những khoe khoang lớn. Hãy suy gẫm lại xem tại sao một khu rừng lớn mà bị bốc cháy bởi một tia lửa nhỏ* Cái lưởi cũng là một ngọn lửa, một thế giới của quỷ trong các bộ phận của cơ thể. Nó làm hư hỏng toàn cơ thể, đặt hết dòng đời một con người vào ngọn lửa, và chính nó thì bị đốt cháy bởi lửa địa ngục.)

Phải chăng là một trùng hợp ngẫu nhiên? Dù sao đây cũng là một điều làm cho bạn băn khoăn đấy! (Theo The Horn editorial team)

Ngôi nhà của Bill Clinton và Hillary nằm trên đường Old House Lane trong khu sang trọng của quận hạt Weschester, ngoại ô Chappaqua, New York. Đây là ngôi nhà mà gia đình Clinton đã sở hữu gần 20 năm. Nhà này được mua năm 1999 (tháng 8, ngày 28) với giá $1.7 triệu trong một khu tách biệt, với diện tích 5.232 ft vuông, hai tầng bằng gỗ, 5 phòng ngủ, 4 phòng tắm trên khuôn viên rộng 1.1 acres. (theo Realtor,com) Năm vừa qua Clinton mua thêm căn nhà kế cận 4 phòng ngủ, với giá $1.16 triệu và kết nối lại với nhau để cho cô con gái Chelsea và gia đình về nghỉ cuối tuần một cách thoải mái.

Nguyên Châu

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT