Thăm dò ý kiến: Đa số kỳ vọng Trump sẽ giành chiến thắng vào năm 2020

Photo Credit: Bryan Woolston / Getty Images

Trước cuộc bầu cử năm 2020, đa số cử tri đã ghi danh nói rằng Tổng thống Donald Trump sẽ đảm bảo thêm nhiệm kỳ thứ hai tại Tòa Bạch Ốc, theo một cuộc thăm dò mới

Theo một cuộc khảo sát của POLITICO / Morning Consulting được công bố vào thứ Tư, 56% cử tri dự kiến ​​tổng thống sẽ được tái đắc cử vào năm tới, bao gồm 85% đảng Cộng hòa và 51% độc lập, trong khi đó có 35% đảng Dân chủ  cũng nói như vậy.

92% số người được hỏi nói rằng họ sẽ đi bỏ phiếu và bỏ phiếu trong cuộc bầu cử vào năm tới, bao gồm 96% đảng Dân chủ và Cộng hòa và 86% độc lập.

Triển vọng tái tranh cử của Tổng thống Trump dường như đang tiếp thêm sức mạnh cho sự nhiệt tình của cử tri trên toàn quốc, ông Tyler Sinclair, phó chủ tịch của Morning Consulting cho biết. Các điểm dữ liệu của chúng tôi cho thấy đảng Cộng hòa và Dân chủ có khuynh hướng như nhau khi nói rằng họ có động lực và có khả năng bỏ phiếu trong cuộc bầu cử năm tới.

Thật vậy, khoảng 4 trong số 10 cử tri nói rằng họ sẽ suy nghĩ rất nhiều về Trump khi bỏ phiếu cho tổng thống vào năm tới, bao gồm 68% đảng Cộng hòa.

Cuộc thăm dò ý kiến ​​POLITICO / Morning Consulting được thực hiện trực tuyến vào ngày 1-3 tháng 11 trong số 1.983 cử tri đã ghi danh. Kết quả từ khảo sát có sai số cộng hoặc trừ 2 điểm phần trăm.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus