Monday, December 5, 2022
spot_img

Tài tử Brat Pit bị con trai mắng xối xả

Cali Today News – Maddox Jolie- Pitt là con lớn nhất của cặp vợ chồng trứ danh Brat Pitt và Angelina Jolie, có gốc gác là trẻ mồ côi Cambodia, được hai vợ chồng nhận về làm con nuôi từ năm 2002, nay đã 15 tuổi.

Mới đây Maddox đã nói thẳng với Pitt như sau: “Ông chẳng phải là cha của tôi”. Hai vợ chồng đã làm đơn ly dị vào ngày 19 tháng 9 năm nay vì Angelina Jolie không còn chịu nổi tính nết bê bối của chồng mình, dù cô chỉ nói “bất hòa không sao hàn gắn được”.

Sau cuộc ly dị các con của họ sống với Jolie và mới đây lần đầu tiên diễn ra cuộc hội ngộ của Brat Pitt với các con. Năm nay 52 tuổi, tài tử hàng đầu của Hollywood đã tỏ ra “vô cùng đau khổ” khi gặp lại các con và càng tan nát cõi lòng hơn vì sau khí nói câu phũ phàng này, Maddox đã đứng dậy bước ra khỏi phòng.

Được biết cuộc gặp gỡ đã diễn ra trong ngày 19 tháng 10 nhưng chi tiết bây giờ mới được lộ ra ngoài. Nguồn tin này cũng cho hay Maddox có vẻ “thực sự tức giận” vì trước đó em từng nói không muốn gặp lại cha nuôi của mình.

Pitt đã khóc trước mặt các con, chứng tỏ anh rất tuyệt vọng và đau lòng vì gia đình của anh đã tan nát. Zahara và Vievienne lại khóc đòi bố phải dẫn chúng về nhà của bố ở Los Angeles.

Hai vợ chồng nổi tiếng này có 6 đứa con, ngoài Maddox, 15 tuổi, còn có Pax, 12 tuổi, một cậu bé gốc Việt Nam, Zahara, 11 tuổi và Shiloh 10 tuổi là con của họ. Ngoài ra họ còn có chung với nhau cặp song sinh Vivienne và Knox đều 8 tuổi.

Đào Nguyên (ibtimes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments