Một số trang hồ sơ đã được xác minh trên Gettr đã bị tấn công và đánh cắp thông tin một thời gian ngắn vào Chủ nhật (thông qua Insider ).

Tài khoản của một số cử tri Cộng hòa nổi tiếng, bao gồm Miller, cựu Ngoại trưởng Mike Pompeo và Hạ nghị sĩ Marjorie Taylor Greene của Florida đã thay thế hình ảnh tiêu đề trang của họ bằng cùng một thông điệp: “@JubaBaghdad đã ở đây 🙂 ^^ free palestine ^^. ” theo ảnh chụp màn hình. Người dùng Twitter @JubaBaghdad nói với Insider rằng việc hack các trang rất dễ dàng và anh ta đã làm điều đó “chỉ để giải trí”. Hầu hết các cấu hình bị ảnh hưởng dường như đã trở lại bình thường 

Zachary Petrizzo, một phóng viên của Salon , đã đăng ảnh chụp màn hình trên Twitter về các trang trông như thế nào:

Gettr dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức vào ngày hôm nay, ngày 4 tháng 7. Nó đã được ra mắt trước đó vào tháng 6, Politico đưa tin. Ứng dụng của nó hiện có trong các cửa hàng ứng dụng của Google và Apple, với khẩu hiệu “Marketplace of Ideas”. Phần “giới thiệu” của ứng dụng mô tả nó là “một nền tảng truyền thông xã hội hoàn toàn mới được thành lập dựa trên các nguyên tắc tự do ngôn luận, tư tưởng độc lập và từ chối kiểm duyệt chính trị . Ứng dụng có M cho xếp hạng  nghĩa là nó dành cho người dùng từ 17 tuổi trở lên.

Sau khi Trump bị cấm khỏi Facebook và Twitter vào tháng 1 sau cuộc nổi dậy tại tòa nhà Capitol, ông cho biết ông đã lên kế hoạch ra mắt nền tảng xã hội của riêng mình. Một blog có tiêu đề “Từ Bàn làm việc của Donald J. Trump” ra mắt vào tháng 5 trên trang web của ông ấy đã bị đóng. Miller cho biết vào thời điểm đó, trang web này không nhằm mục đích trở thành nền tảng truyền thông xã hội của Trump.

 Bloomberg đưa tin rằng Trump  không có kế hoạch gia nhập Gettr.

TH