Stormy Daniels sẽ tham dự buổi điều trần của Michael Cohen

Photo Credit: Getty

New York Daily News – Nữ diễn viên chuyên đóng phim khiêu dâm Stormy Daniels sẽ tham dự phiên tòa điều trần của luật sư tư của Tổng thống, ông Michael Cohen, vào hôm thứ Hai, luật sư của cô khẳng định.

Luật sư Michael Avenatti cho biết trên chương trình “State of the Union” đài CNN: “Tôi nghĩ thứ Hai sẽ có một buổi chiều thú vị.”

Ông Cohen sẽ có mặt tại tòa vào chiều thứ Hai chỉ vài ngày sau khi FBI khám xét văn phòng và tư gia của ông tại Thành phố New York. Ông Avenatti cho rằng trong số các tài liệu bị thu giữ có hợp đồng thanh toán $130,000 Mỹ kim cho cô Daniels để đổi lấy sự im lặng của cô về mối quan hệ với ông Trump.

Photo Credit: Jeenah Moon

Ông Avenatti phủ nhận việc thân chủ muốn gây khó dễ cho ông Cohen.

Ông Avenatti nói: “Cô ấy muốn gửi thông điệp rằng vấn đề này rất quan trọng với cô ấy. Cô ấy muốn bảo đảm người dân Mỹ biết rằng cô ấy nỗ lực làm sáng tỏ càng nhiều thông tin và tài liệu càng tốt. Cô ấy cũng muốn mình được nghe và đại diện trong buổi điều trần.”

Photo Credit: Getty

Ông Cohen đang bị điều tra vì gian lận ngân hàng và vi phạm tài chính chiến dịch tranh cử. Ông Avenatti kiện ông Cohen về tội mạ lị cô Daniels. Ông Avenatti trích dẫn một tuyên bố vào tháng 2 của ông Cohen cáo buộc cô Daniels nói dối.

Luật sư Avenatti cũng dự đoán rằng ông Cohen có thể bị liên bang truy tố trong 3 tháng tới. Ông cho biết: “Tôi tin rằng nội trong 90 ngày tới, chúng ta sẽ nhìn thấy một bản cáo trạng chống lại ông Cohen với một loại các tội danh nghiêm trọng.”

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus