Sunday, January 29, 2023
spot_img

Stephanie Grisham: Nếu Trump thắng vào năm 2024, nhiệm kỳ 2 sẽ là ‘sự trả thù’

Nếu cựu Tổng thống Donald Trump tranh cử và giành lại Tòa Bạch Ốc vào năm 2024, nhiệm kỳ thứ hai của ông ấy sẽ là “sự trả thù”, cựu tùy viên báo chí của ông cho biết hôm thứ Hai.

Trong một cuộc phỏng vấn với George Stephanopoulos của ABC News , Stephanie Grisham nói rằng chính quyền của cựu tổng thống thường kìm hãm việc theo đuổi sự trừng phạt đối với kẻ thù chính trị mà ông nhận thức được vì ông đang tìm cách tái đắc cử.

“Tôi chỉ muốn cảnh báo mọi người rằng một khi ông ấy nhậm chức, nếu ông ấy thắng, ông ấy không phải lo lắng về việc tái đắc cử nữa,” Grisham nói. “Ông ấy sẽ trả thù. Ông ấy  có thể sẽ có một số chính sách khá hà khắc.”

Grisham, người từng là tùy viên báo chí Tòa Bạch Ốc thứ tư của Trump từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020, cho biết, “Có rất nhiều cuộc trò chuyện mà mọi người sẽ nói, ‘Đó sẽ là nhiệm kỳ thứ hai. Đó sẽ là nhiệm kỳ thứ hai.’ Có nghĩa là, chúng tôi sẽ không phải lo lắng về một cuộc bầu cử lại. “

Trump, người đã thua cuộc tái đắc cử vào năm 2020, đang nhắm đến một cuộc tranh cử khác, nhưng được cho là đã không chính thức thông báo về một cuộc tranh cử sớm này trong chu kỳ tranh cử.

Theo Washington Post , ông muốn tuyên bố ứng cử vào năm 2024 vào tháng 8, khi Tổng thống Biden đang giám sát cuộc rút quân hỗn loạn của quân đội Mỹ khỏi Afghanistan.

Grisham, người cũng từng là người phát ngôn của cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump, đang bắt đầu quảng bá cho một cuốn sách mới

Trong một tuyên bố do văn phòng của Melania Trump đưa ra hôm thứ Hai, cựu đệ nhất phu nhân đã gọi Grisham là một “kẻ lừa dối và rắc rối, người không xứng đáng với sự tin tưởng của bất kỳ ai” và người đang “tuyệt vọng cố gắng khôi phục danh tiếng đã bị hoen ố của mình bằng cách thao túng và bóp méo sự thật.”

Trong cuộc phỏng vấn với Stephanopoulos, Grisham cho biết cô mong đợi phản hồi như vậy từ Trump về cuốn sách của mình. Các cựu phụ tá khác của Trump, những người đã lên tiếng chống lại chính quyền của ông cũng đã phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt tương tự.

Grisham không phải là cựu nhân viên chính quyền Trump duy nhất lên tiếng về những gì đã diễn ra ở Cánh Tây.

Trên ABC’s “The View” Thứ Hai, Alyssa Farah, cựu giám đốc truyền thông của Tòa bạch Ốc, nói rằng bà đã từ chức vào tháng 12 năm 2020 sau khi các tuyên bố bầu cử sai bắt đầu lan truyền.

Farah nói: “Tôi bắt đầu thấy những lời hùng biện xung quanh cuộc bầu cử đã bị đánh cắp, khi thấy một số đồng nghiệp của tôi lên TV nói càng nhiều càng tốt. Và về cơ bản tôi biết điều đó không đúng và nó có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm.”

“Tôi nghĩ rằng tôi có nghĩa vụ, trước hết và quan trọng nhất, đối với đất nước để nói ra sự thật”, cô nói thêm. 

Farah, người từng là phát ngôn nhân của cựu Phó Tổng thống Mike Pence, nói rằng cô sẽ không bỏ phiếu cho Trump nếu ông ấy ra tranh cử nhiệm kỳ thứ hai.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments