Monday, February 6, 2023
spot_img

Song sắt nhà tù sẽ chấm dứt trò nói dối điên cuồng của Trump?

Cali Today News – Donald Trump ngày càng đưa ra nhiều lời phủ nhận tội lỗi của mình và biện hộ một cách điên cuồng khi ủy ban tuyển chọn 6/1 của Hạ viện kết thúc cuộc điều tra và giao bằng chứng mới để giúp Bộ Tư pháp tiến hành tiếp tục cuộc điều tra.

Cựu tổng thống đã than vãn về tình trạng khó khăn của mình trên nền tảng Truth Social Media kể từ trước khi ủy ban ngày 6 tháng 1 tổ chức phiên điều trần công khai cuối cùng, nơi họ đã bỏ phiếu chuyển ông đến Bộ Tư Pháp để buộc tội hình sự. Tuy nhiên, sự khẩn cấp của ông ta dường như tăng lên sau khi báo cáo cuối cùng của ủy ban điều tra được nộp và IRS cuối cùng đã chuyển hồ sơ thuế của ông ta cho Ủy ban Ways and Means của Hạ Viện, The Bulwark đưa tin như thế.

“Trump đã thành thật đưa ra một lời bào chữa pháp lý mới lạ: ‘Các cáo buộc giả mạo do Ủy ban Không chọn lọc mang tính đảng phái cao vào ngày 6 tháng 1 đã được đệ trình, truy tố và xét xử dưới hình thức Trò lừa bịp luận tội # 2. TÔI ĐÃ THẮNG một cách thuyết phục. Bất kỳ ai cũng gặp nguy hiểm gấp đôi!’ nhà bình luận Bill Lueders viết.

“Nguy hiểm kép là nguyên tắc pháp lý mà một người không thể bị buộc tội hai lần cho cùng một tội danh,” Lueders nói thêm. “Điều đó không áp dụng cho các thủ tục luận tội Trump, bởi vì luận tội không phải là truy tố hình sự. Trump có lẽ nên nhờ một luật sư giải thích điều này cho ông ấy, mặc dù có thể không phải các luật sư đã cố vấn cho ông ấy vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021 rồi sao, vì ủy ban đã giới thiệu một số người”. trong số họ để truy tố hình sự cùng với Trump.”

Cựu tổng thống tiếp tục tung ra những lời phủ nhận điên cuồng trong suốt kỳ nghỉ cuối tuần để tấn công cơ quan thực thi pháp luật và những kẻ thù chính trị của ông ta, bao gồm một “lời nói điên cuồng và nóng nảy” gửi lời chúc mừng Ngày Giáng sinh tới cả “những người theo chủ nghĩa Mác cực tả đang cố gắng phá hủy Đất nước của chúng ta. “

Lueders nói: “Donald Trump mang lại ý nghĩa mới cho cụm từ ‘không biết xấu hổ’. “Tôi có thể tiếp tục với danh mục các bài đăng của Trump, nhưng bạn hiểu ý tôi: Ông ấy được nhận vào hầm trú ẩn của mình tại Mar-a-Lago, phun ra những điều vô nghĩa, phủ nhận điều hiển nhiên và luôn cho thấy rằng ông ta không còn phù hợp với chức vụ TT.”

Các bài đăng của ông ta cho thấy rõ ràng Trump chưa đọc báo cáo hoặc không hiểu rằng những phát hiện của nó đã cắt xén những lời nói dối của ông ấy về gian lận bầu cử và những nỗ lực sau đó của ông ấy để thoát khỏi hậu quả vì đã cố gắng lật ngược thất bại bầu cử năm 2020 của ông ấy, nhưng Lueders cho biết chúng dường như chỉ ra một kết luận cuối cùng, những tính toán với tội ác của mình.

Lueders viết: “Với việc công bố báo cáo của Ủy ban ngày 6 tháng 1 và tốc độ tăng nhanh của cuộc điều tra của Bộ Tư pháp hiện do một luật sư đặc biệt dẫn đầu, thời điểm này có thể là khởi đầu cho sự kết thúc của việc Trump tránh né hậu quả”. “Nhưng đừng mong đợi phương tiện truyền thông xã hội của ông ta tính đến khả năng đó. Ông ta sẽ tiếp tục đăng những lời nói dối tức giận của mình – cho đến khi, có thể, song sắt nhà tù ngăn anh ta truy cập internet.”

ND

7 COMMENTS

 1. …1 con chó diên khi bį dôn vào duong cùng…së căń và gâu gâu loaņ xà ngâù…kê cã nó căń chính nó…
  …diêñ hình là gíao chü phát xít dang tü
  Táp vào dít chính nó…

 2. Vui nhất có lẽ là ngày giáo chủ của đám MAGA chết trong tù. Hòm của nó được phủ bằng lá cờ QAnon, và được 8 tên trong bộ đồ dù màu cam khiêng đem đi chôn ngay sau bốn bức tường do Mexico trả tiền xây. Bia mộ của giáo chủ sẽ có dòng chữ “Đây là nơi an nghỉ cuối cùng của tên vua nói láo”. Ha ha ha…

 3. Bọn quỷ ban J6 ăn hại đốt phá tiền thuế dân bị TT vĩ đại Trump chửi cho gục mặt xuống đất. Không biết chúng nó có biết NHỤC là gì không hả đượi pee losi , đượi cheney.
  Mời các vẹt phò TT giả mạo biden tham nhũng đọc để tiếp tục sủa cho nhiều vô.

  —————————————————

  Donald J. Trump

  @realDonaldTrump

  Was just advised that the Unselect Committee of political Thugs has withdrawn the Subpoena of me concerning the January 6th Protest of the CROOKED 2020 Presidential Election. They probably did so because they knew I did nothing wrong, or they were about to lose in Court. Perhaps the FBI’s involvement in RIGGING the Election played into their decision. In any event, the Subpoena is DEAD!
  Reply

 4. Har ry con cái nhà ai???
  Học hành dốt nát bày trò ta đây
  Bưng bô là Job của chàng
  Chuyên nghề ăn kít trump khùng ỉa ra
  Tan Pham con cháu bác hồ
  Ban C học toán, Ban A học văn
  Thằng này dơ dáy hơn Harry
  Vừa ăn vừa uống trump khùng thải ra.

 5. Chuyện tiếu lâm.
  trump khùng bị truy tố ra trước vành móng ngựa. Sau khi chánh án hỏi trump có nhận tội không???
  trump hỏi lại: – thế nào là tội???
  Chánh án trả lởi: – Ông đã vi phạm điều 14, 12, điều 5…. bộ luật hình sự
  trump hỏi lại: – Tôi có vi phạm gì đâu???chẳng qua tôi nói điên mà chúng nghe theo, ai bảo tụi nó nghe thằng điên như tôi???
  Chánh án hỏi tiếp :- Ông có bằng chứng gì ông nói điên???
  Luật sư biên hộ nhảy vào nói; – Ông không thấy thân chủ của tôi nói, dùng bomb nguyên tử bắn vào trung tâm bảo, bảo sẽ tan. Dùng thuốc ký ninh chửa bệnh covid. Dùng thuốc tẩy và bắn tia tử ngoại thì covid chết hết, và quạt gió là nguyên nhân của bệnh ung thư.
  Chánh án gặn hỏi: – Ủa sao bây giờ tôi thấy nó lý luận, biên hộ, trả lời trôi chảy???
  Luật sư trả lời: – Thân chủ tôi lúc tỉnh lúc điên, nếu mà nó điên 24/24 thì nó đã ở trong nhà thương điên. Còn bây giờ chắc nó sợ ở tù??nên nó tỉnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments