Sidney Powell tuyên bố tất cả phiếu bầu được chuyển đến máy chủ bí mật để thao túng

Sidney Powell, một nhà lý thuyết về âm mưu gian lận cử tri và là cựu luật sư cho chiến dịch tái tranh cử của Donald Trump , đã nói rằng tất cả các phiếu bầu trong các cuộc bầu cử sử dụng máy bỏ phiếu đều được chuyển đến một máy chủ bí mật nơi mọi người có thể thao túng 

Powell nói trong một cuộc phỏng vấn với The Ledger Report : “Điều tôi nghĩ thực sự cần phải được khám phá là có một máy chủ bí mật mà tất cả các phiếu bầu đều chuyển đến nơi họ thao túng nó . Cuộc phỏng vấn của cô đã bao hàm những tuyên bố lặp đi lặp lại và vô căn cứ của cô rằng các máy bỏ phiếu đã giúp ‘đánh cắp’ cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 từ tay cựu Tổng thống Donald Trump một cách gian lận.”

“Chúng tôi cần biết máy chủ của họ đang ở đâu và họ đang làm gì với chúng, và chúng tôi cần dữ liệu từ chúng và chúng tôi cần dữ liệu từ máy móc”, cô tiếp tục. “Nhưng họ đang tiến nhanh nhất có thể, ngay bây giờ, ở mọi nơi họ có thể để tân trang hoàn toàn máy móc bằng phần mềm mới xóa mọi thứ cho thấy những gì họ đã làm.”

Trong cuộc phỏng vấn với Ledger, Powell tuyên bố rằng Quân đội Hoa Kỳ đã tài trợ cho một trường đại học ở New Jersey để phát triển một thuật toán có thể cân các phiếu bầu để giúp xác định trước kết quả của một cuộc bầu cử.

Ngoài ra, cô ấy tuyên bố rằng Bộ Quốc phòng đã có bằng sáng chế với Viện Y tế Quốc gia “để đưa danh tính cử tri và phiếu bầu sai vào hệ thống bỏ phiếu của chúng tôi và cho phép truy cập từ xa vào đủ máy chủ trung tâm.”

Powell nói: “Đó là công thức dẫn đến thảm họa mà chúng ta có ngày hôm nay.”

Powell hiện đang bị kiện đòi 1,3 tỷ đô la trong một vụ kiện phỉ báng do Dominion Voting Systems đệ trình. Bà tuyên bố rằng các viên chức bầu cử tham nhũng, bao gồm cả đảng viên Cộng hòa , đã sử dụng máy bỏ phiếu của công ty để chuyển phiếu bầu của Trump sang phiếu bầu của Biden.

Vào ngày 21 tháng 11, Powell xuất hiện trên mạng lưới bảo thủ cánh hữu Newsmax, tuyên bố rằng bà có bằng chứng cho thấy 7 triệu phiếu bầu đã được bầu một cách gian lận vì lợi ích của Biden. Bà cũng cáo buộc các viên chức bầu cử hàng đầu của Đảng Cộng hòa ở Georgia đã nhận hối lộ để tham gia vào kế hoạch chuyển đổi phiếu bầu bị cáo buộc.

Đến ngày 22 tháng 11, chiến dịch tái tranh cử của Trump cho biết Powell không còn có vai trò chính thức với tư cách là luật sư chiến dịch.

Powell tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax ngày 21 tháng 9 rằng đảng Dân chủ ở Georgia đã sát hại người dân để che đậy hành vi gian lận bầu cử của bang.

Cựu tổng trưởng lý của Trump và người đứng đầu cơ sở hạ tầng an ninh mạng của Mỹ đều cho biết không có bằng chứng nào cho thấy cuộc bầu cử năm 2020 đã bị đánh cắp. Nhiều cuộc kiểm toán bầu cử tiểu bang đã không phát hiện ra bằng chứng gian lận nào.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus