Scaramucci: ‘Trump sẽ đánh bật tất cả mọi người và sau đó là toàn bộ đất nước’

Photo Credit: The Hill

Cựu giám đốc truyền thông Tòa Bạch Ốc Anthony Scaramucci hôm Chủ nhật đã tố cáo Tổng thống Trump, cho rằng cuối cùng Trump sẽ bật tất cả mọi người và sau đó là ‘toàn bộ đất nước’

“Trong 3 năm qua tôi đã hoàn toàn ủng hộ Tổng thống này. Gần đây Trump đã nói những điều gây chia rẽ đất nước theo cách không thể chấp nhận được. Trump sẽ bật tất cả mọi người và ngay sau đó sẽ là bạn và sau đó là toàn bộ đất nước.” Scarramucci đăng trên Twitter vào Chủ nhật đầu tuần.

Các bình luận từ Scaramucci được đưa ra chưa đầy 24 giờ sau khi Trump lên tiếng phản đối cựu giám đốc truyền thông về những bình luận gần đây của ông về chính quyền.

Scaramucci tuần trước đã gọi chuyến thăm của Trump tới El Paso để gặp gỡ những người sống sót sau vụ xả súng hàng loạt ở El Paso là một “thảm họa”.

Trump nói, Scaramucci “biết rất ít về tôi … thực tế là Chính quyền này có lẽ đã làm được nhiều hơn bất kỳ Chính quyền nào khác trong 2 năm rưỡi đầu tồn tại.”

Scaramucci đã bị sa thải khỏi vị trí giám đốc truyền thông của Tòa Bạch Ốc vào tháng 7 năm 2017 sau 11 ngày làm việc. Trong những năm sau đó, anh đã không ngần ngại chỉ trích chính quyền khi xuất hiện trên các chương trình trò chuyện trên truyền hình.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus