Scaramucci: Trump sẽ bỏ cuộc đua TT năm 2020 trong vài tháng tới   

Tân Giám Đốc Truyền Thông của Tòa Bạch Ốc - ông Anthony Scaramucci . Photo Credit: AP

The Independent – Donald Trump sẽ rời bỏ cuộc đua năm 2020 và không tìm cách tái đắc cử, theo Anthony Scaramucci – một cựu giám đốc truyền thông toà Bạch Ốc.

Anthony Scaramucci cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair rằng tổng thống sẽ bỏ cuộc đua vào tháng 3 tới để tránh sự thất bại nhục nhã.

Ông ấy sẽ bỏ cuộc đua vì điều đó sẽ trở nên rất rõ ràng. Đó sẽ là tháng ba năm 2020. Ông ấy sẽ bỏ cuộc vào tháng 3 năm 2020 vì ông ta sẽ không thể giành chiến thắng, Anthony Scaramucci nói.

Tân Giám Đốc Truyền Thông của Tòa Bạch Ốc – ông Anthony Scaramucci . Photo Credit: AP

Theo Fox News trong cuộc thăm dò mới nhất của đài này vừa công bố, nếu cuộc bầu cử diễn ra hôm nay TT Trump đều thua nặng trước 4 ứng cử viên hàng đầu của đảng Dân Chủ!

Trong những tuần gần đây, Scaramucci đã gia tăng sự đối đầu với ông chủ cũ của mình, nói rằng ông Trump cuối cùng sẽ chông lại toàn bộ đất nước, và ví ông như là thảm họa hạt nhân ở Chernobyl.

TT Trump cũng đã trả đòn Scaramucci, và nói rằng ông ta là người không có khả năng hành xử vai trò của ông tại toà Bạch Ốc – chỉ tồn tại có vài ngày – và sẽ làm bất cứ điều gì để được quay trở lại.

Nguyễn Dương/Cali Today

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus