Sarah Sanders: vụ bắt giữ ông Stone không liên quan gì đến TT Trump

Photo credit: CNN

CNN – Tùy viên báo chí Sarah Sanders của Tòa Bạch Ốc hôm thứ sáu 25/1 nhận định là vụ bắt giữ và truy tố người cộng sự lâu năm Roger Stone của TT Trump hôm nay không có liên quan gì đến TT Trump cả.

Trong chương trình “New Day” của CNN, bà Sanders tuyên bố với phóng viên John Berman như sau: “Chuyện này không có liên quan gì đến TT Trump và chắc chắn chả có liên quan gì đến Tòa Bạch Ốc cả, đây chỉ là chuyện cá nhân của ông ấy”

Hôm nay ông Stone đã bị bắt và xuất hiện trước tòa với cáo trạng tìm cách lấy cắp các bức điện thư của bà Clinton do WikiLeaks công bố trong lúc ông Stone đang làm việc với các viên chức cao cấp của TT Trump.

Trong cáo trạng có đoạn: “Một viên chức cao cấp trong ban vận động của TT Trump đã được lệnh phải tiếp xúc với ông Stone về khả năng tung ra thêm các emails và các tin tức mà WikiLeaks nắm giữ, hầu làm hại đến ban vận động của bà Clinton’, nhưng cáo trạng không nêu tên của viên chức này là ai.

Đài CNN đã nhiều lần trong ngày hôm nay gọi hỏi bà Sanders là liệu ‘có phải chính TT Trump là người đã chỉ thị cho một viên chức cao cấp trong ban vận động tranh cử của ông phải tiếp xúc với ông Stone hay không’

Nhưng lần nào cũng thế, bà Sanders nhắc đi nhắc lại là ‘các cáo trạng chống lại ông Stone không có liên quan gì đến TT Trump cả’

Bà nói rõ như sau: “Không phải các cố vấn đã bị truy tố từng có thời gian làm việc với TT Trump là ngay tức khắc chuyện này cho thấy họ đã làm gì sai trái trong đời tư của họ hay cá nhân họ lập tức có cái gì không trong sáng, mọi chuyện này chẳng có liên quan gì đến TT Trump cả”

 

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus