Sarah Sanders: ‘Vẫn còn có lý do phải lo ngại về FBI”

Phát ngôn nhân Sarah Sanders. Photo Credit: The Hill

 

The Hill – Đánh giá của một lãnh đạo Cộng hoà rằng FBI đã hành động đúng mực khi sử dụng một người đưa tin bí mật trong cuộc điều tra Nga vẫn không thay đổi được ý kiến của ông Trump, Toà Bạch Ốc cho hay.

Dân biểu Cộng Hòa Trey Gowdy lên tiếng bình phẩm như sau, sau khi ông nhận được một bản điều trần về chuyện này do các viên chức hàng đầu của Bộ Tư Pháp và cơ quan FBI trao lại: “Cơ quan FBI đã hành động đúng như các công dân Hoa Kỳ mong muốn họ làm”

Rõ ràng, vẫn còn có lý do để quan ngại, cần phải được xem xét,” Phát ngôn nhân Sarah Sanders tuyên bố.

Ông Gowdy ám chỉ về việc cơ quan FBI đã cử người đến tiếp xúc và nói chuyện với các cố vấn của TT Trump bị nghị ngờ đã có tiếp xúc với phía Nga trong thời gian diễn ra cuộc tranh cử Tổng Thống vào năm 2016.

Phát ngôn nhân Sarah Sanders. Photo Credit: The Hill

Những gì ông Gowdy tuyên bố đã đi ngược lại tố cáo của TT Trump là chính phủ Obama đã ‘cài’ một điệp viên vào hàng ngũ của ban vận động của ông lúc tranh cử nhằm hoạt động có lợi cho Dân Chủ, trong một vụ mà TT Trump mô tả là “spygate”

Bà Sanders nhắc đến chuyện ông Andrew McCabe, Phó Giám Đốc FBI bị bãi chức trước đây như một chứng cớ bênh vực ý kiến của TT Trump là FBI đã làm sai. Bà nói: “Chắc chắn là TT Trump có quan ngại về cung cách hành động nói chung của FBI”

Ông McCabe bị sa thải do một cơ quan giám sát đã lên tiếng tố cáo ông làm rò rỉ thông tin cho truyền thông về vụ điều tra emails của bà Hillary Clinton, chứ không phải do vụ điều tra Nga.

Trường Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus