Sarah Sanders phản bác tường trình dự tính nghỉ việc ở Toà Bạch Ốc

bà Sarah Sanders. Photo Credit: AP

(Fox News) – Phát ngôn nhân Toà Bạch Ốc vào tối thứ Tư phản bác tường trình dự tính nghỉ việc. Bà Sarah Sanders khẳng định, mình yêu công việc, và rất hân hạnh được làm việc cùng Tổng thống Trump.

Sanders đáp trả bản tin của CBS News rằng, bà và cấp phó Raj Shad đang cân nhắc chuyện rời Toà Bạch Ốc. “CBS News biết chuyện mà tôi không biết về những dự định và kế hoạch tương lai của tôi,” Phát ngôn nhân Toà Bạch Ốc đăng trên Twitter. “Tôi đang có mặt tại trường mẫu giáo của con thì họ loan tin về dự tính rời Toà Bạch Ốc mà không cần xác minh với tôi.”

Fox News được biết, cả bà Sanders và ông Shah đều đang cân nhắc về những chọn lựa tương lai, trong đó có thể hoặc không thể bao gồm cả việc rời Toà Bạch Ốc.

Bà Sarah Sanders nhắc đến khả năng sẽ rời vị trí của mình sau kỳ bầu cử giữa kỳ vào tháng 11 sắp tới, còn ông Shah thì chưa rõ ràng nhưng có thể sớm hơn. Mặc dù, cả hai cũng có thể vẫn giữ nguyên vai trò của mình.

bà Sarah Sanders. Photo Credit: AP

Là con gái cựu Thống đốc Arkansas Mike Huckabee, bà Sanders là Giám đốc vận động tranh cử tổng thống cho bố mình vào năm 2016 trước khi tham gia vào nội các của ông Trump. Bà ta sau đó được thăng chức lên làm Tuỳ viên Báo chí Toà Bạch Ốc trước vào tháng 7 năm 2017 sau khi ông Sean Spicer từ chức.

Ông Shah từng giữ vị trí Phó phụ tá cho Tổng thống và Phó Giám đốc truyền thông trước khi được thăng chức lên làm Phó Tuỳ viên Bác chí.

Hương Giang (Tho Fox News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus