San Jose: Bắt giữ nghi can đâm chết một phụ nữ

(NBC Bay Area) – Nghi can đâm chết một phụ nữ ở San Jose bị nhà chức trách bắt giữ vào Chủ nhật. 

Tên Gregory Hoppe 56 tuổi bị đưa về giam tại nhà tù quận Santa Clara vì bị tình nghi sát nhân. Động cơ giết người, và tình tiết vụ án vẫn đang được điều tra. 

Vụ sát nhân xảy ra vào chiều Chủ nhật. Cảnh sát vào khoảng 2h35′ chiều đến kiểm tra dân sự căn nhà trên dãy 3600 đường El Grande Drive trong khu East San Jose. Tại đây, nhân viên thực thi công lực phát giác một phụ nữ bị đâm tử vong, và tên Hoppe bị bắt giữ tại chỗ. Mối quan hệ giữa nghi can với nạn nhân, cũng như danh tánh người phụ nữ chưa được công bố, chờ thông báo cho thân nhân. 

 

Nhà chức trách kêu gọi người dân có thông tin về sự việc, hãy liên lạc với Trung sĩ Paul Hamblin hoặc Thám tử Ken Rak tại Đơn vị Điều tra sát nhân: 408-277-5283. Tin nặc danh: (408) 947-STOP (7867). 

Hương Giang (Theo NBC Bay Area) 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus