Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Rudy Giuliani bác bỏ tin ông bị TT Trump cấm xuất hiện trên TV

Newsweek – Luật sư riêng của TT Trump, ông Rudy Giuliani, đã lên tiếng bác bỏ là ông đang bị TT Trump cấm không cho xuất hiện nói chuyện trên TV nữa, sau nhiều tuần người ta thấy ông vắng bóng.

Tin đồn râm ran xuất hiện sau khi ông Giuliani vấp một số lầm lẫn tai hại trong các chương trình phỏng vấn ‘Meet the Press’ của NBC News và ‘State of the Union’ của CNN vào ngày 20 tháng giêng.

Ông Giulian tuyên bố là các cuộc thảo luận về kế hoạch xây dựng Trump Tower ở Moscow có thể kéo dài đến tận tháng 11 năm 2016, hoàn toàn chỏi lại với những nhận định của TT Trump về vấn đề này.

Trong cuộc phỏng vấn với báo New York Times vào tháng giêng năm nay, TT Trump cho hay ‘ông Giuliani đã sai lầm’ và theo trang mạng Axios thì sau các vụ ‘phỏng vấn tai hại’ này TT Trump đã ra lệnh cấm ông luật sư riêng của mình lên TV ăn nói lung tung nữa.

Nhưng ông Giuliani lại cho trang mạng Axios hay là ‘bản thân ông chưa hề nghe TT Trump than phiền về các vấp váp của ông trên TV cả’

Ông Giuliani giải thích như sau: “Khoảng 1 tháng rưỡi trước đây, chúng tôi đã quyết định tốt hơn là không bình phẩm chi cả vào lúc bản báo cáo của ông Robert Mueller sắp kết thúc chỉ trong 4 hay 5 ngày nữa mà thôi, nhưng sau đó tiên đoán này tỏ ra không đúng vì thời gian ông Mueller giao nộp bản báo cáo vẫn kéo dài thêm”

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments