Friday, December 9, 2022
spot_img

Rudy Giuliani: Ai mà tin những gì Cohen điều trần là khùng hết

The Hill – Hôm thứ tư 27/2 luật sư của TT Trump Rudy Giuliani tuyên bố chỉ có ‘khùng điên’ mới đi tin vào những gì mà Michael Cohen tiết lộ hôm nay trong cuộc điều trần của ông này trước Quốc Hội.

Nói chuyện với phóng viên báo Washington Post, ông Giuliani nói: “Thật là bệnh hoạn, đây là tay luật sư đã tuyên bố trung thành nhưng vẫn nghe lén chủ của mình, nếu bạn tin ông ta thì bạn là đồ điên rồi”

Ông nói thêm: “Chúng ta hãy chờ xem liệu các nhà lập pháp Dân Chủ có muốn hỏi ông Cohen về nhiều tội hình sự của ông ta hay không, vì ông Cohen có những mối liên hệ đáng ngờ”

Ông Giuliani gợi ý là ông Cohen ‘có thể có liên hệ’ với băng đảng tội ác có tổ chức của Nga và nhắc lại chuyện bố vợ của ông Cohen từng bị án tù vì phạm tội hình sự.

Photo credit: CBS

Ông Cohen hôm nay ra điều trần trước Ủy ban Giám Sát và Cải Cách của Hạ Viện về nhiều chi tiết có liên quan đến TT Trump có thể gây chấn động.

Tuy cách Hoa Thịnh Đốn nữa vòng Trái Đất vì đang bận hội họp với Kim Jong Un, TT Trump có vẻ khá bận tâm về cuộc điều trần này, khi ông gửi tweet ra công kích ông Cohen.

Trước đây TT Trump và các đồng minh của ông luôn tấn công ông Cohen, vốn đã bị kết án 3 năm tù. Họ luôn cho ông Cohen là kẻ ‘không đáng tin và bản chất yếu đuối’

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments