Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Ronny Jackson, cựu bác sĩ Tòa Bạch Ốc, dự đoán Biden sẽ từ chức

Dân biểu Ronny Jackson (R-Texas), cựu bác sĩ Tòa Bạch Ốc gây tranh cãi, cho biết hôm thứ Năm rằng ông tin rằng Tổng thống Biden sẽ từ chức vì khả năng nhận thức hạn chế của ông.

Trong một chương trình của Fox, người dẫn chương trình Sean Hannity đã chỉ trích những câu trả lời mà Biden đưa ra tại CNN town hall một ngày trước đó, gọi những câu trả lời đó là “hoàn toàn không thể hiểu được.”

Trong một cuộc phỏng vấn với Jackson, Hannity nói rằng Biden sẽ không thể hiện tốt trong bài kiểm tra nhận thức, lặp lại một tuyên bố được lan truyền giữa các cử tri Cộng hòa rằng sức khỏe của tổng thống đang suy giảm.

“Donald Trump đã làm bài kiểm tra nhận thức. Ông ấy đạt 30/30 đúng. Tôi nghe nói đây là một bài kiểm tra rất khó. Tôi không nghĩ Joe Biden sẽ làm tốt bài kiểm tra đó. Đó có phải là một đánh giá công bằng dựa trên những gì tôi đang quan sát? ” Hannity hỏi Jackson.

“Chắc chắn rồi, và tôi đã nói điều này ngay từ đầu. Tôi đã nói rằng điều gì đó đang xảy ra ở đây. Tôi đã nói điều này khi ông ấy là ứng cử viên Joe Biden, và tôi đã nói rằng nó sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn, và hãy đoán xem. Chúng tôi đang xem điều đó xảy ra ngay trước mắt chúng tôi ngay bây giờ, “Jackson nói.

“Có điều gì đó nghiêm trọng đang xảy ra với người đàn ông này ngay bây giờ, và, bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ từ chức, họ sẽ thuyết phục ông ấy từ chức vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần vì các vấn đề y tế. Họ sẽ phải sử dụng Tu chính án thứ 25 để loại bỏ người đàn ông này ngay bây giờ, “Jackson nói

Jackson cũng đã tweet một video về Biden trả lời câu hỏi của một phóng viên, nói rằng, “Ông ấy hoàn toàn không làm chủ nó! Cần một bài kiểm tra nhận thức NGAY BÂY GIỜ!”

Jackson, người từng là bác sĩ của Tòa Bạch Ốc cho các cựu Tổng thống Trump và Obama, đã gửi một lá thư vào tháng 6 kêu gọi Biden làm bài kiểm tra nhận thức để chứng minh rằng ông ấy đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ tổng thống

Tuy nhiên, Jackson đã gây ra tranh cãi về những bình luận mà ông ấy đưa ra liên quan đến sức khỏe của Trump. Trong cuộc họp tại Tòa Bạch Ốc năm 2018, ông gọi chế độ ăn kiêng của Trump là “tuyệt vời” mặc dù Trump thường xuyên ăn đồ ăn nhanh và không tập thể dục.

Các viên chức Tòa Bạch Ốc cho biết vào tháng 5 rằng Biden đã được lên kế hoạch tham gia một kỳ kiểm tra thể chất hàng năm “vào cuối năm nay” và cho biết họ sẽ công bố công khai kết quả.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments