Sunday, March 26, 2023
spot_img

Rò rỉ băng ghi âm Trump nói chuyện phiếm dung tục về phụ nữ

Cali Today News – Lại thêm một “quả bom” chấn động liên quan đến ứng cử viên Tổng thống Donald Trump.

Một đoạn băng ghi lại ông Trump đùa giỡn dâm tục về phụ nữ có gia đình bị rò rỉ. Đoạn băng được ghi âm vào năm 2005 khi ông ta đang ở trên chiếc xe bus cùng ê-kíp làm chương trình “Access Hollywood” với tư cách khách mời. Ông Trump rõ ràng không biết câu chuyện phiếm của mình với Billy Bush, người hướng dẫn chương trình “Access Hollywood,” và những người có trên xe bị microphone cài trên ve áo mình tình cờ ghi lại hết.

Trong đoạn băng, ông Trump kể lại chuyện mình tìm cách “chơi” một người phụ nữ có chồng trước khi khoe khoan mình luôn được phụ nữ đẹp để ý, “Anh biết đó, tôi thu hút phái đẹp tự nhiên, tôi chỉ cần bắt đầu hôn họ. Giống như nam châm vậy đó, chỉ cần hôn, tôi chẳng cần phải chờ đợi lâu.” Ông Trump chuyển sang giải thích, “Khi anh là ngôi sao thì họ để anh tự nhiên, có thể làm bất cứ điều gì … sờ soạn ‘xxx’.” Câu chuyện này xảy ra chỉ vài tháng sau khi ông trùm bất động sản kết hôn với người vợ thứ ba và hiện tại, bà Melania Trump.

Câu chuyện phiếm dâm tục cho cái nhìn sâu sắc hơn về cách ông Trump nói về phụ nữ và thêm bằng chứng cho thấy hành vi phân biệt giới tính của ông trùm bất động sản. Đoạn băng chắc chắn là trở ngại đáng kể đối với nỗ lực cải thiện hình ảnh trước cử tri nữ của ứng cử viên Cộng hoà khi ngày Tổng tuyển cử đang cận kề. Bà Hillary Clinton và ban vận động tranh cử lâu nay vẫn dựng nên hình ảnh ông Trump thiếu tôn trọng, hạ thấp nhân phẩm người phụ nữ.

Vào hôm nay, ông Trump đã mở lời xin lỗi nếu như ngôn từ của mình xúc phạm ai đó. Một lời xin lỗi hiếm hoi. “Đây chỉ là những câu đùa giỡn riêng tư sau màn sân khấu đã diễn ra nhiều năm trước. Ông Bill Clinton còn nói nhữngđiều trên sân golf tệ hơn tôi nhiều,” ông Trump ghi trong thông báo. “Tôi xin lỗi nếu ai đó cảm thấy bị xúc phạm!”

Ông Trump đang tích cực thu hút cử tri theo đạo Thiên chúa rất bảo thủ khi tấn công lịch sử ngoại tình của cựu Tổng thống Bill Clinton. Việc đoạn băng bị rò rỉ làm tổn hại đến nỗ lực chứng minh mình có tư cách làm tổng thống, và khó mà thu hút thêm lá phiếu của cử tri nữ, lực lượng lâu nay ông Trump vẫn chật vật.

Bà Clinton lên mạng Twitter cho rằng, lại thêm bằng chứng cho thấy ông Trump không thích hợp là người lãnh đạo quốc gia, “Thật kinh khủng. Chúng ta không thể cho phép người này trở thành tổng thống!”

Việc rò rỉ đoạn băng xảy ra chỉ hai ngày trước cuộc tranh luận tổng thống thứ hai giữa ông Trump và bà Hillary Clinton. Không biết liệu bà Hillary có lôi chuyện này ra và đối sách chống đỡ của ông Trump như thế nào.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT