Monday, January 30, 2023
spot_img

Rand Paul trở thành thượng nghị sĩ đầu tiên xét nghiệm dương tính với coronavirus

Thượng nghị sĩ Rand Paul (R-Ky.) Cho biết vào Chủ nhật rằng ông đã xét nghiệm dương tính với coronavirus, trở thành thượng nghị sĩ đầu tiên tuyên bố đã mắc bệnh.

“Thượng nghị sĩ Rand Paul đã xét nghiệm dương tính với COVID-19. Ông ấy cảm thấy ổn và đang được kiểm dịch. Ông ấy không có triệu chứng và đã được kiểm tra vì sự thận trọng”, Paul tweet.

Ông hy vọng sẽ trở lại Thượng viện sau khi thời gian cách ly kết thúc và sẽ tiếp tục làm việc cho người dân Kentucky vào thời điểm khó khăn này. Mười ngày trước, văn phòng của chúng tôi bắt đầu hoạt động từ xa, do đó hầu như không có nhân viên nào liên lạc với Thượng nghị sĩ Rand Paul.”

Paul là thành viên thứ ba của Quốc hội công bố xét nghiệm dương tính với coronavirus, sau Reps. Mario Diaz-Balart, R-Fla., Và Ben McAdams, D-Utah.

Trong một cuộc phỏng vấn với NBC News, Diaz-Balart cho biết hôm thứ Bảy,” ông cảm thấy tốt hơn sau một tuần nhưng cho biết các triệu chứng ban đầu khiến ông như mang một tấn gạch”. Với McAdams, trong khi đó, đã nói NBC tuần trước rằng các triệu chứng “cảm thấy như tôi có một vành đai quanh ngực, và vì vậy tôi không thể thở sâu.”

Paul bị tổn thương phổi do bị gãy xương sườn trong một cuộc cãi vã với một người hàng xóm vào năm 2017. Năm ngoái, ôngđã bị cắt bỏ một phần phổi trong phẫu thuật.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments