Friday, February 3, 2023
spot_img

“Quá khứ là quá khứ” – Chủ Fox News kêu gọi Trump hướng tới tương lai 

(The Hill) – Chủ tịch Tập đoàn truyền thông News Corp, ông Rupert Murdoch cho rằng, cựu Tổng thống Donald Trump đang ngăn chặn bảo thủ thúc đẩy cuộc tranh luận chính trị của quốc gia vì chỉ tập trung vào “quá khứ.” 

“Cuộc tranh luận chính trị của Mỹ hiện nay rất sâu sắc, cho dù về giáo dục hay phúc lợi xã hội, hay cơ hội kinh tế,” Murdoch nói tại cuộc họp thường cổ đông News Corp  thường niên. “Điều quan trọng là bảo thủ phải đóng vai trò tích cực và mạnh mẽ trong cuộc tranh luận đó, nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Tổng thống Trump chỉ tập trung vào quá khứ.” 

“Quá khứ là quá khứ, và quốc gia này bây giờ đang trong cuộc đấu tranh xác định tương lai,” ông chủ Fox News, Walls Street Journal, và Times of London nói thêm. 

Ông Trump hầu như tập trung vào năm ngoái, đặc biệt là việc thất cử tổng thống 2020. Cựu Tổng thống hầu như mỗi ngày đều cáo buộc sai trái về thất bại của mình, thường xuyên đổ lỗi cho gian lận bầu cử đại trà. 

Không có chứng cớ hậu thuẫn cáo buộc gian lận tràn lan, và các viên chức Cộng hoà tại những tiểu bang trọng yếu nhấn mạnh, bầu cử của họ công bằng và chính xác. 

Hương Giang (Theo The Hill) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments