Phụ tá cao cấp của ông Rex Tillerson bị sa thải

Photo Credit: AP

Washington (AP) — Toà Bạch Ốc vào hôm nay sa thải một phụ tá cao cấp của ông Rex Tillerson sau khi người này đưa ra thông báo mâu thuẫn về việc sa thải Ngoại trưởng, theo hai viên chức chính phủ.

Thứ trưởng Ngoại giao Steve Goldstein nhận tin bị sa thải sau khi gởi ra thông báo cho rằng, ông Rex Tillerson không hay biết lý do bị loại. Goldstein cũng chia sẻ với truyền thông, Ngoại trưởng chỉ biết mình bị sa thải vào sáng thứ Ba từ mẩu tweet của ông Trump, trong đó Tổng thống thông báo việc đề cử Giám đốc CIA Mike Pompeo lãnh đạo Bộ Ngoại giao. Trong khi đó, Toà Bạch Ốc lại tuyên bố, Tổng thống thông báo Tillerson vào thứ Sáu tuần trước.

Hiện ông Goldstein chưa đưa ra lời bình luận về việc này.

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus