Phóng viên tham dự cuộc tập hợp ở Tulsa dương tính với coronavirus

Một nhà báo đã đưa tin về cuộc tập hợp của Tổng thống Trump ở Tulsa, Okla., Tuần trước tuyên bố hôm thứ Sáu, anh đã xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Paul Monies, một phóng viên của Oklahoma Watch, cho biết anh đã có xét nghiệm dương tính vào thứ Sáu, mặc dù anh không gặp phải các triệu chứng.

“Tôi đã xét nghiệm dương tính với # COVID19. Tôi khá ngạc nhiên. Tôi không  có triệu chứng cho đến nay và tôi cảm thấy tốt. Tôi đã dành vài giờ qua kêu gọi những người mà tôi tiếp xúc nên cách ly trong 14 ngày qua “phóng viên Paul Monies viết trên Twitter.

Monies đã ở Trung tâm BOK vào thứ Bảy tuần trước để tường thuật cuộc tập hợp chiến dịch của Trump và nói rằng anh ta đeo mặt nạ và thực hành cách ly xã hội. Ông không bao giờ gần gũi với tổng thống.

“Tôi không thể chắc chắn rằng tôi đã nhiễm virus tại cuộc biểu tình,” Monies nói với Associated Press . “Nhưng đó là nơi mà tôi đã tiếp xúc trong hai tuần qua.”

Tin tức của Monies được đưa ra sau khi 8 nhân viên chiến dịch của Trump làm việc tại Tulsa trước cuộc tập hợp được xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Oklahoma, cũng như một số tiểu bang khác trên khắp miền Nam và miền Tây, đã chứng kiến ​​sự tăng đột biến trong các trường hợp coronavirus trong những tuần gần đây khi nó mở cửa trở lại nền kinh tế.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus