Sunday, March 26, 2023
spot_img

Phim tài liệu mới tiết lộ điều khiến các con ông Trump quay lưng lại lẫn nhau

(The Life) – Cuộc sống của những người con của cựu Tổng thống Donald Trump trở nên khó khăn kể từ khi ông bố rời khỏi Toà Bạch Ốc, như Ivanka Trump và Donald Trump Jr. sẽ phải khai hữu thệ trong cuộc điều tra dân sự về thực hành kinh doanh của Trump Organization. 
Bà vợ cả của ông Trump, mẹ của Ivanka, Don Jr, và Eric Trump, Ivana Trump bất ngờ qua đời tại tư gia ở Manhattan vào ngày 14 tháng 7 thọ 73 tuổi, chỉ vài ngày trước khi con cái bà phải ra lấy lời khai trong cuộc điều tra dân sự của Tổng biện lý New York Letitia James. Nguyên nhân cái chết do tai nạn gây ra. 
Văn phòng bà James gởi ra tuyên bố cho biết, “Trước cái chết của Ivana Trump vào hôm qua, chúng tôi nhận được yêu cầu từ cố vấn pháp lý của Donald Trump và con ông ta, hoãn tất cả 3 phiên lấy lời khai, và chúng tôi đồng ý.” Phiên lấy lời khai sẽ được lên lịch lại, mặc dù chưa có ngày cụ thể. 
Những vấn đề này không phải là vấn đề duy nhất gây khó khăn cho các con ông Trump. Một bộ phim tài liệu mới về gia đình tiết lộ, con cái của cựu Tổng thống không phải lúc nào cũng hoà thuận, luôn luôn có thứ gì đó khiến họ chống lại nhau. 
Mặc dù theo nhiều người, con cái của ông Trump có vẻ hoà thuận với nhau. Ivanka và Tiffany Trump đặc biệt thân thiết, giữ mối quan hệ gắn bó mặc dù khác  biệt tuổi tác. Ngoài ra, Ivanka, Don Jr. và Eric Trump, tất cả đều phục vụ trong chiến dịch tranh cử tổng thống hoặc trong nội các của Trump bố. Tuy nhiên, trong một loạt phim tài liệu mang tên “Chưa từng có tiền lệ – Unprecedented”  về gia đình ông Trump trong những tháng năm nhiệm kỳ tổng thống, cho thấy dường như những người con của của cựu tổng thống không luôn nhìn thẳng vào mắt nhau, giữa họ có một vấn đề ngấm ngầm diễn ra: sự ganh đua. 
Gia đình ông Trump cho phép nhà làm phim tài liệu Anh quốc,  Alex Holder, được truy cập đầy đủ vào những ngày cuối cùng của họ ở Toà Bạch Ốc. Holder có thể nắm bắt được chật vật giữa Don Jr. và Ivanka, khi cả hai đều thường xuyên ganh đua để được ông bố để ý và để được quyền lực chính trị. 
Bản chất ganh đua giữa hai người con cả của ông Trump diễn ra từ hồi nhỏ, theo McKay Coppins từ tờ The Atlantic xuất hiện trong bộ phim tài liệu. “Đối với Trump, không có người nào thay thế tốt hơn người có cùng họ với ông ta. Anh ở đó để phục vụ và đại diện cho bố mình, và ganh đua để có được sự chú ý và đồng tình của ông ta,” Coppins nói. 
Trong suốt bộ phim tài liệu, bản chất ganh đua này trở nên rõ ràng hơn. So với tất cả những người con của ông Trump, Don Jr. và Ivanka có vai trò lớn nhất trong chính phủ, và loạt phim tài liệu cho thấy cách họ liên tục cạnh tranh với nhau để giành quyền lực chính trị nhất.
Hương Giang (Theo List) 
https://www.msn.com/en-us/news/politics/new-documentary-reveals-the-one-thing-that-pits-donald-trump-s-kids-against-each-other/ar-AAZHYji?ocid=&cvid=5a620c8c2f534323913b739b0551812d
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT