Philadelphia: Đấu súng với tội phạm ma tuý, ít nhất 6 cảnh sát bị thương 

Photo credit: CBS Local

(CNN) – Ít nhất 6 cảnh sát bị thương trong vụ nổ súng với tội phạm ma tuý vẫn đang xảy ra tại Philadelphia vào chiều thứ Ba. 

“Nổ súng xảy ra tại 3700 đường N 15th Street. Nghi can bắn cảnh sát. Lực lượng thực thi công lực hiện diện dày đặc. Tránh Khu vực này!” Trung sĩ Eric Gripp thông báo trên Twitter trước đó. “Một vài cảnh sát Philadelphia bị thương.” 

Theo tin tức từ hiện trường, nghi can từ trong nhà bắn ra. Cảnh sát chưa xác định được vị trí do y di chuyển liên tục. Nhân chứng cho biết nghe hơn 100 tiếng súng. 

Vụ đối đầu bắt đầu từ hoạt động chống ma tuý, cảnh sát địa phương được gọi đến chi viện. Các cơ quan liên bang khác như ATF – Cơ quan Quản lý Rượu, Thuốc lá, Vũ khí và Chất nổ – FBI, cũng có mặt tại hiện trường hỗ trợ. 

Những cảnh sát chống ma tuý đang được chữa trị vết thương tại bệnh viện Đại học Temple, tình trạng không nguy kịch. 

Trung tâm Khoa học Sức khoẻ thuộc trường Đại học Temple cách hiện trường khoảng 7-8 dãy phố được đưa vào tình trạng “nội bất xuất, ngoại bất nhập.” 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản tin. 

Hương Giang (Theo CNN) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus