Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Phiên điều trần của Cohen trước khi Ủy ban Tình báo Hạ viện bị hoãn lại

WASHINGTON – Một lần nữa phiên điều trần của Michael Cohen trước khi Ủy ban Tình báo Hạ viện bị hoãn lại cho đến ngày 28 tháng 2. 

Cohen, người chuẩn bị vào tù vào ngày 6 tháng 3 sau khi nhận tội về vi phạm tài chính trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 của Trump, đã được lên kế hoạch để xuất hiện trước uỷ ban Hạ viện vào thứ Năm.

“Vì lợi ích của cuộc điều tra, lời khai của Michael Cohen đã bị hoãn lại” cho đến ngày 28 tháng 2, Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Adam Schiff nói trong một tuyên bố.

Đây là lần thứ hai trong năm nay, sự xuất hiện trước ủy ban tình báo Hạ Viện của Cohen đã bị hoãn lại. Trước đó, Cohen đồng ý điều trần mở trước Uỷ ban vào ngày 7 tháng 2, sau đó phải huỷ do gia đình ông bị các mối đe dọa từ tổng thống. Sai khi cân nhắc, Cohen đồng ý ra điều trấn kín trước ủy ban tình báo Hạ Viện vào ngày 7 tháng 2, tức thứ năm ngày mai.

Cohen cũng đã được Ủy ban Tình báo Thượng viện ra lệnh trát đòi điều trần vào giữa tháng Hai.

Cohen đã xuất hiện một lần trong phiên điều trần kín trước Ủy ban Tình báo Thượng viện năm 2017. Vào tháng 12, ông đã nhận tội vì đã nói dối với Quốc hội về thời gian các cuộc thảo luận về dự án Trump Tower ở Moscow kéo dài trong chiến dịch năm 2016.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments