Saturday, January 28, 2023
spot_img

Phát ngôn nhân của Trump: ông ấy không muốn trở thành Chủ tịch Hạ viện

Một phát ngôn nhân cho biết Donald Trump “không có mong muốn” trở thành Chủ tịch của Hạ viện, sau khi cựu tổng thống thảo luận về ý tưởng kỳ quặc.

Trump đã rời khỏi Tòa Bạch Ốc vào tháng Giêng sau khi thua cuộc. Tuy nhiên, ông vẫn giữ quyền kiểm soát đảng Cộng hòa và đã công khai suy nghĩ về một cuộc tranh cử tổng thống khác vào năm 2024.

Theo quy định của Quốc hội , Chủ tịch Hạ viện không nhất thiết phải là thành viên của Quốc hội

Vào thứ Sáu, McCarthy đã vô tình nói với Fox News: “Bạn biết đấy, tôi đã nói chuyện với  Trump nhiều lần, ông ấy nói với tôi rằng ông ấy muốn trở thành Chủ tịch Hạ Viện và tôi nghĩ ông ấy nên trở thành tổng thống.”

Hôm thứ Hai, cựu tổng thống đã được hỏi về ý tưởng này trong một cuộc phỏng vấn với Christian Broadcasting Network. Đặc biệt, Trump không thể phủ nhận hoàn toàn điều đó.

“Chà,” Trump nói, “Tôi đã nghe vấn đề này nhiều hơn. Nhưng nó không phải là thứ mà tôi sẽ cân nhắc nhưng… chắc chắn có rất nhiều lời bàn tán về nó.”

Trump xoay quanh lời nói dối lặp đi lặp lại của mình rằng thất bại của ông trước Joe Biden là kết quả của gian lận bầu cử

Hôm thứ Ba, Punchbowl News đã hỏi Jason Miller, phát ngôn nhân của Trump về vấn đề trở thành Chủ tịch Hạ viện nếu Cộng Hòa lấy lại được Hạ viện

Miller nói, Trump “không có mong muốn trở thànhChủ tịch Hạ viện”.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments