Pelosi chấp nhận lời xin lỗi của Collins khi nói Dân chủ đang “yêu thương những kẻ khủng bố”

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi (D-Calif.) trong bài phát biểu trên sàn Hạ viện  hôm thứ Tư đã chấp nhận lời xin lỗi của thành viên Ủy ban Tư pháp Hạ viện Doug Collins (R-Ga.) Cho lời nhận xét gần đây của ông rằng đảng Dân chủ đang “yêu thương những kẻ khủng bố”.

“Tôi sẽ chấp nhận lời xin lỗi của ông Doug Collins về những lời nhận xét lố bịch của ông ấy về tôi và Dân chủ Hạ viện,” Pelosi nói

Đảng Cộng hòa Georgia đã đưa ra nhận định để đáp lại quyết định của lãnh đạo đảng Dân chủ trong việc đưa ra một nghị quyết nhằm hạn chế hành động quân sự của Tổng thống Trump với Iran, sau cuộc không kích của Mỹ đã giết chết tướng Iran Qassem Soleimani.

Collins nói với người dẫn chương trình của Fox, Lou Dobbs tuần trước. “Họ thương tiếc Soleimani nhiều hơn họ thương tiếc các quân lính của chúng ta, những người phải chịu thiệt hại khi Soleimani còn sống. Đó là một vấn đề.”

Một ngày sau khi đưa ra những bình luận, Collins đã lên phương tiện truyền thông xã hội để đưa ra lời xin lỗi và rút lại nhận đình của mình.

“Hãy để tôi nói rõ: Tôi không tin đảng Dân chủ đang yêu thương những kẻ khủng bố và tôi xin lỗi vì những gì đã nói hồi đầu tuần này”, ông tweet. “Tôi cam kết làm việc với các đồng nghiệp của mình tại Quốc hội và với người dân của mình để giữ an toàn cho tất cả người Mỹ.”

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus