Paul Manafort trả lời về tố cáo khai man với ông Robert Mueller

Photo Credit: AP

The Hill – Luật sư của cựu Chủ tịch ủy ban vận động cho Trump, ông Paul Manafort, cho hay họ đã gửi dưới hình thức bao thư niêm phong các câu trả lời của ông Manafort về tố giác của ông Robert Mueller là ông ‘Manafort liên tục nói dối với các công tố viên liên bang’

 Như thế chi tiết ‘bao thư niêm phong’ này sẽ khiến công chúng không biết liệu ông Manafort trả lời ra sao về tố giác của ông Mueller và liệu ông có thực sự có nói dối về liên hệ với Nga của ông với các nhà điều tra hay không.

 Một quan tòa liên bang đã ấn định khuya hôm qua là thời điểm cuối cùng cho các luật sư của ông Manafort phải trả lời các tố giác của ông Mueller.

 Jason Maloni, phát ngôn nhân của ông Manafort, cho phóng viên trang mạng The Hill hay là hôm nay các tài liệu trả lời đã được gửi di dưới hình thức phong bì niêm phong.

 Trước đây ông Manafort đã đồng ý nhận có tội về hai tố giác âm mưu và bằng lòng cộng tác với các nhà điều tra liên  bang trong tháng 9 năm 2018, sau khi ông ta bị truy tố có tội về ngân hàng và tài chính ở một phiên tòa tại Alexandria của Virginia.

 Chẳng những ông Mueller tố cáo ông Manafort đã khai gian về chuyện tiếp xúc với các viên chức của chính phủ Trump mà các công tố viên liên bang cũng tố cáo ông đã không thành thực về chuyện đã đi tiếp xúc với doanh nhân người Nga Konstantin Kilimnik trước đây.

 

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus