Monday, December 4, 2023
spot_img

Parscale kêu gọi Trump tái tranh cử như một ‘kẻ tử vì đạo’

Brad Parscale đang kêu gọi cựu Tổng thống Donald Trump tái tranh cử như một ‘kẻ tử vì đạo’, nói rằng nhiều cuộc luận tội có thể có lợi cho ông 

“Nếu họ chỉ luận tội ông hai lần, ông cần phải tái tranh cử lại. Bởi vì để thay đổi hệ thống, ông cần phải mạnh mẽ hơn, ”cựu quản lý chiến dịch tranh cử của Trump đã viết trong một tweet hôm thứ Bảy gửi đến Trump. “Nếu Tôi là Tổng thống thì tôi muốn bị luận tội ba lần để lịch sử ghi nhớ tôi, với tôi là vậy, còn bạn thì sao? ”

Sau khi thua vào tháng 11, Trump nói với các đồng minh rằng ông sẽ tranh cử vào năm 2024, nhưng đó là trước khi cuộc nổi dậy ở Điện Capitol mà ông thúc đẩy đã dẫn đến cuộc luận tội lần thứ hai chưa từng có và làm mờ đi tương lai chính trị của ông.

Theo các cuộc thăm dò của POLITICO / Morning Consult, sự ủng hộ giữa các đảng viên Cộng hòa và các đảng viên độc lập ủng hộ GOP đối với cuộc chạy đua vào năm 2024 GOP của Trump giảm từ 53% vào tháng 11 xuống còn 40% vào giữa tháng 1, theo các cuộc thăm dò của POLITICO / Morning Consult.

Parscale là người quản lý chiến dịch tranh cử năm 2020 của Trump cho đến tháng 7, khi ông đột ngột bị loại khỏi chức vụ của mình. 

Trong cuộc phỏng vấn với Fox News,Parscale  nói rằng anh ấy vẫn trung thành với Trump. Parscale, tuy nhiên, không đồng ý với chiến lược đại dịch của Trump

Trump đang phải đối mặt với phiên tòa luận tội Thượng viện lần thứ hai vào tuần tới với tội danh kích động cuộc nổi dậy vào ngày 6 tháng 1 tại Điện Capitol Hoa Kỳ. Hạ viện đã luận tội Trump vào tháng 12 năm 2019 với tội danh lạm dụng quyền lực và cản trở Quốc hội nhưng ông được tuyên trắng án tại Thượng viện. Nhiều người mong đợi rằng Trump sẽ được tuyên bố trắng án lần nữa vào khoảng thời gian này.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img