Saturday, November 26, 2022
spot_img

Ông Marco Rubio sẽ xin lỗi ông Trump về cách nói ám chỉ

Cali Today News– Thượng nghị sĩ Florida đảng CH, Ông Marco Rubio đối thủ tranh cử thất bại với Donald Trump cho biết: Với tư cách cá nhân ông sẽ xin lỗi do lời nói xấu ám dụ tới ông Trump. Trước đó, ông Rubio nói ông Trump có hai bàn tay nhỏ’ (ám chỉ dương vật nhỏ’ trong thời gian Rubio tranh cử ứng viên tổng thống trong đảng CH.

Ông Rubio trả lời với CNN rằng ông sẽ xin lỗi trước đại hội đảng CH sắp tới đây. Trong chương trình “Đoàn Kết Quốc Gia” của CNN, ông Rubio cho biết ông sẽ ủng hộ Trump vào tháng Mười Một tới đây, tuy nhiên lời hứa này có vẻ miễn cưỡng, do dự chưa quyết đoán lắm.

Trong buổi hội luận này, ông Rubio còn tìm ra những lỗi lầm trong cuộc tranh cử vừa qua đã đem tới ông nhiều tệ hại, trong đó ông nói xấu chuyện bàn tay nhocủa ông Trump trước ống kính và dư luận, có thể từ đó làm mất điểm cho ông Rubio khá nhiều.

Rubio còn nói với Tapper người phỏng vấn trong chương trình truyền hình CNN trên, ông tiếc do ông Jeb Bush sau khi ra khỏi cuộc đua nhưng không ủng hộ giúp ông nên Rubio bị thua đau ở Florida. 

Hiện nay ông Rubio trù liệu tiếp tục chương trình ứng cử vào chức vụ thượng nghị sĩ cho tiểu bang Florida. Điều quan trọng ông sẽ học được nhiều bài học cho cuộc đua mai sau dù vào chức vụ tổng thống hay chức vụ nào khác.

Đinh hoa Lư (theo CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments