Di chúc của McCain: Không mời ông Trump dự đám tang

Photo Credit: The Hill

The Hill –Gia đình thượng nghị sĩ John McCain thông báo với Tòa Bạch Ốc rằng nếu ông qua đời, họ chỉ mời phó tổng thống Mike Pence đến dự chứ không mời Tổng thống Donald Trump.

Trong bản di chúc của ông, cũng cho biết hai Cựu Tổng thống George W. Bush và Obama dự kiến sẽ là người đọc điếu văn tại lễ tang, NBC News loan tin.

 

Photo Credit: The Hill

Ông McCain, 81 tuổi, chuẩn đoán bị bệnh ung thư não vào năm ngoái và hiện đang chiến đấu với căn bệnh quái ác này.

Trong một đoạn ghi âm trích từ cuốn hồi ký sắp được phát hành của ông, “The Restless Wave: Good Times, Just Causes, Great Fights, and Other Appreciations,” ông McCain thừa nhận rằng ông “không biết mình còn sống được bao lâu nữa.”

Thượng Nghị Sĩ McCain có một mối quan hệ không mấy thuận thảo với Tổng thống Trump. Trong một đoạn trích trong quyển hồi ký của mình, ông McCain có những lời chỉ trích sắc bén đối với Tổng thống, về những cáo buộc, về cách ông Trump tấn công truyền thông và người tị nạn.

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus