Saturday, February 4, 2023
spot_img

Người phụ nữ tố cáo ông Kavanaugh bằng lòng ra điều trần với một số điều kiện

 

NBC News – Các luật sư đại diện cho người phụ nữ tố cáo ông Brett Kavanaugh hãm hiếp mình nói với Ủy ban Tư pháp Thượng viện là bà bằng lòng ra điều trần với một số điều kiện vào tuần tới.

 Bà Christine Blasey Ford đòi hỏi là ông Kavanaugh và bà nếu có ra đối chứng thì không được xuất hiện trong cùng một gian phòng và bà yêu cầu mình được bảo đảm an ninh, theo lời luật sư Debra Katz của bà cho hay.

 Đây là lần đầu tiên các nhà lập pháp Cộng hòa của Ủy ban Tư pháp Thượng viện nói chuyện trực tiếp với đại diện của bà Ford sau khi bà công khai tố cáo ông Kavanaugh vào thứ bảy tuần trước.

Photo Credit: AP

 Trong những đòi hỏi của bà Ford có những điểm như sau: bà muốn điều trần sau khi ông Kavanaugh nói trước, bà chỉ được các TNS của Ủy ban Tư pháp hỏi và sẽ không trả lời cho ai ngoài họ ra, bà muốn Mark Judge cũng ra điều trần.

 Ngoài ra bà Ford còn đòi hỏi mỗi TNS chỉ có một khoảng thời gian ngang bằng nhau cho mỗi người khi đạt câu hỏi cho bà, nhưng khi bà bắt đầu phát biểu thì không có giới hạn thời gian áp đạt và bà yêu cầu con số máy cameras trong phòng phải bị giới hạn.

 Được biết sau khi tham khảo ý kiến với các thành viên khác, Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện Charles Grassley sẽ trả lời và đưa ra đề nghị của ủy ban ngay trong ngày hôm nay thứ sáu 21/9.

 

 

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments