Sunday, February 5, 2023
spot_img

Ngũ Giác Đài công bố thỏa thuận $134 triệu để mua PPE cho viện dưỡng lão

Ngũ Giác Đài hôm thứ Tư đã công bố một thỏa thuận trị giá 134 triệu đô la để mua thiết bị bảo vệ cá nhân cho nhân viên y tế tại hơn 15.000 viện dưỡng lão Hoa Kỳ để hỗ trợ trong cuộc chiến chống lại đại dịch coronavirus.

Hợp đồng, được trao cho Công ty Cung ứng Tài nguyên Liên bang, dành cho các bộ dụng cụ PPE bao gồm kính bảo hộ, găng tay, áo choàng và khẩu trang, phát ngôn nhân của Bộ Quốc phòng, Trung tá Mike Andrew nói trong một tuyên bố.

Việc giao các bộ dụng cụ đã bắt đầu vào đầu tuần này tại New York, New Jersey, Washington DC, Baltimore và Philadelphia và sẽ được hoàn thành trên khắp Hoa Kỳ, Puerto Rico và đảo Guam vào cuối tháng 6, theo tuyên bố.

Theo thỏa thuận – được phối hợp với Fema và Trung tâm Dịch vụ Medicare & Medicaid – 1,2 triệu kính bảo hộ, 64,4 triệu đôi găng tay, 12,8 triệu áo choàng và 1,8 triệu khẩu trang sẽ được phân phối, theo chỉ định của Fema.

Các quốc gia đã trải qua sự thiếu hụt PPE tại các bệnh viện và trung tâm y tế trên cả nước trong cuộc chiến chống lại COVID-19.

Ngũ Giác Đài đã trao một hợp đồng trị giá 133 triệu đô la cho mặt nạ N95 và đầu tháng này đã trao cho 3M một hợp đồng trị giá 126 triệu đô la để đẩy nhanh tiến độ giao hàng do mặt nạ khan hiếm.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments