Home Breaking News Ngày vào tù của Cohen được trì hoãn thêm 2 tháng

Ngày vào tù của Cohen được trì hoãn thêm 2 tháng

Photo credit: NBC

Cohen, 52 tuổi, sẽ vào tù ngày 6 tháng 5 để bắt đầu bản án tù ba năm, Thẩm phán William Pauley ra lệnh. Trước đây, Cohen được ấn định vào tù là ngày ngày 6 tháng 3.

Luật sư của Cohen, Michael Monico, đã yêu cầu trì hoãn, với lý do Cohen “gần đây đã trải qua một quá trình phẫu thuật nghiêm trọng và anh ta cần phải trải qua liệu pháp trị liệu sau phẫu thuật chuyên sâu và được bác sĩ theo dõi để phục hồi.”

Luật sư Monico cũngcho biết rằng Cohen “sẽ được triệu tập để điều trần trước ba  ủy ban của Quốc hội vào cuối tháng Hai”.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus