Một phần Mar-a-Lago của ông Trump đóng cửa do bùng phát COVID 19 

(AFP) – Khu nghỉ mát Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Donald Trump đóng cửa một phần sau khi một số nhân viên xét nghiệm dương tính với COVID 19. 

“Do một số nhân viên chúng tôi mới đây được xét nghiệm dương tính với COVID 19, chúng tôi sẽ tạm thời ngưng dịch vụ tại Beach Club, và nhà hàng,” ban quản trị câu lạc bộ cho hay. Thông báo không cho biết cụ thể có bao nhiêu nhân viên nhiễm bệnh. 

Mar-a-Lago trở thành nơi ở chính thức của cựu Tổng thống kể từ khi ông rời Toà Bạch Ốc vào tháng 1, câu lạc bộ cho biết, các dịch vụ tiệc tùng và sự kiện vẫn mở cửa, và “các biện pháp cần thiết theo hướng dẫn của CDC” đã được thực hiện để tẩy trùng cơ sở. 

Quận Palm Beach County vào tháng 1 đã cảnh báo nơi này vi phạm quy định của quận và có thể bị phạt sau khi nhiều hình ảnh tiệc cuối năm cho thấy nhiều khách không mang khẩu trang. 

Câu lạc bộ cũng sắp tổ chức các sự kiện cho Uỷ ban Quốc gia Cộng hoà ở Florida vào tháng tới. 

Hương Giang (Theo AFP) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus