ATLANTA – Trước khi World Series đến Atlanta, Braves đã thông báo rằng cựu tổng thống Donald Trump sẽ tham dự vào tối thứ Bảy. 

Chiều thứ Bảy, ngay trước 1:30 chiều Giờ Miền Đông, Trump đã gửi một email đến danh sách gửi thư của mình, trong đó có nội dung đầy đủ: “Mong được tham dự World Series ở Atlanta tối nay. Cảm ơn Ủy viên Bóng chày Rob Manfred, và Randy Levine của New York Yankees tuyệt vời, cho lời mời. Melania và tôi đang mong chờ một buổi tối tuyệt vời khi xem hai đội tuyệt vời! “

Tuy nhiên, MLB tranh cãi Trump về các sự kiện. Trong một tuyên bố với Hannah Keyser của Yahoo Sports, các viên chức MLB cho rằng Trump mong muốn xem trận đấu. 

Trong một câu chuyện của USA Today vào đầu tuần này , Giám đốc điều hành của Atlanta Braves, Terry McGuirk cho biết, “Trump đã gọi cho MLB và muốn đến xem trận đấu. Chúng tôi rất ngạc nhiên. Tất nhiên, chúng tôi đã đồng ý. ” 

Trump đến phòng riêng mà Braves cung cấp cho ông ngay trước 8 giờ tối theo giờ miền Đông. Ông và phu nhân Melania vẫy tay chào người xem, nằm ở góc sân vận động phía bên phải đường cuối sân.

Braves đã không hiển thị Trump trên màn hình của sân vận động trước trận đấu. 

TH