Home Breaking News Mitch McConnell giành được tái cử vào Thượng viện Hoa Kỳ từ...

Mitch McConnell giành được tái cử vào Thượng viện Hoa Kỳ từ Kentucky

Lãnh đạo Đa số Thượng viện Đảng Cộng hòa Mitch McConnell đã đắc cử nhiệm kỳ thứ bảy tại Kentucky.

McConnell là đồng minh chính của Tổng thống Donald Trump tại Quốc hội và là nhà lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Thượng viện lâu nhất trong lịch sử.

McConnell 78 tuổi đã đánh bại đảng viên Đảng Dân chủ Amy McGrath. Cô ấy là một phi công chiến đấu Thủy quân lục chiến đã nghỉ hưu, người đã thách thức ông như một người ngoài chính trị.

McConnell đã phát huy sự nghiệp Thượng viện kéo dài hàng thập kỷ của mình như một tài sản cho Kentucky

Cả hai ứng cử viên đã đổ hàng chục triệu đô la chiến dịch vào một cuộc chạy đua chịu ảnh hưởng của đại dịch coronavirus và phản ứng của liên bang đối với cuộc khủng hoảng sức khỏe.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus