Mike Pompeo ra mắt Twitter cá nhân để chuẩn bị tranh cử vào thượng viện

Ngoại trưởng Mike Pompeo hôm thứ Bảy đã ra mắt một tài khoản Twitter cá nhân trong bối cảnh suy đoán rằng cuối cùng ông sẽ tranh cử vào Thượng viện tại bang Kansas, quê nhà của mình.

Pompeo, một cựu sĩ quan quân đội, bắt đầu tài khoản với hình ảnh nút “Beat Navy”, khi dự  tham dự trận đấu football giữa Army-Navy  ​​vào chiều thứ bảy.

Bộ Ngoại giao đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận nếu ông Pompeo sẽ đi cùng Tổng thống Trump để tham dự trò chơi. Thư ký tham dự trận đấu giữa Quân đội và Hải quân năm ngoái.

Ông Pompeo, người đại diện cho Kansas tại Hạ viện trước khi gia nhập chính quyền Trump, sẽ từ chức Ngoại trưởng của mình để tranh cử vào Thượng viện tại Sunflower State

Ông Pompeo đã bác bỏ những đồn đoán này, nhưng Trong cuộc phỏng vấn với Fox News ngày 22.11, Tổng thống Donald Trump nói sẽ ủng hộ Ngoại trưởng Mike Pompeo nếu ông từ chức để tranh cử vào thượng viện.

Tổng thống Trump cho biết ông Pompeo muốn yên vị nhưng cũng hết lòng yêu quí quê hương là tiểu bang Kansas. “Nếu ông ấy nghĩ đảng Cộng hòa có nguy cơ mất ghế tại Kansas, tôi cho rằng ông ấy nên làm vậy (tranh cử) và ông ấy sẽ chiến thắng vang dội vì người Kansas yêu quý ông ấy”, Tổng thống Trump nhận định.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus