Saturday, December 3, 2022
spot_img

Mike Lindell trì hoãn ‘Hội nghị chuyên đề mạng’ sau khi nói rằng mình bị tấn công

Giám đốc điều hành của MyPillow, Mike Lindell, đã tuyên bố vào hôm thứ Ba rằng ông là nạn nhân của một cuộc tấn công mạng, dẫn đến việc bắt đầu “hội nghị chuyên đề không gian  mạng” của ông bị trì hoãn.

“Toàn bộ công nghệ đã bị tấn công”, Lindell tuyên bố trước một đám đông trực tiếp tụ tập ở Sioux Falls, Nam Dakota, để nghe hội nghị chuyên đề.

“Chúng tôi cần phải tiết lộ, bởi vì họ đã chặn sự việc. Nhưng đây là một phần của những gì tôi sẽ nói hôm nay. Đây là sự che đậy tồi tệ nhất trong lịch sử. “

Sự kiện phát trực tuyến kéo dài ba ngày dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào thứ Ba. Hội nghị chuyên đề không gian mạng là nỗ lực mới nhất của Lindell nhằm đẩy lùi các thuyết âm mưu gây mất uy tín của ông rằng cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 đã bị đánh cắp khỏi tay cựu Tổng thống Donald Trump .

“Hội nghị chuyên đề không gian mạng”, như ông đặt tên cho nó, đã được phát trực tiếp trong 72 giờ liên tục trên nền tảng truyền thông xã hội mới FrankSpeech.com của Lindell. Để giúp quảng bá sự kiện và FrankSpeech, Lindell đã chào bán một lượng lớn các sản phẩm MyPillow trên nền tảng này.

Trong phần dẫn trước hội nghị chuyên đề, Lindell đã tuyên bố ông sẽ cung cấp bằng chứng cho thấy Trung Quốc đã hack cuộc bầu cử để Tổng thống Joe Biden đánh bại Trump.

Lindell trước đó đã tuyên bố rằng các chuyên gia mạng, chính trị gia và các thành viên của giới truyền thông sẽ tham dự sự kiện này.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments