Sunday, December 10, 2023
spot_img

Mike Lindell mời  Trung Quốc tham gia sự kiện để chứng minh cuộc bầu cử bị đánh cắp

Giám đốc điều hành MyPillow Mike Lindell cho biết hôm thứ Hai rằng ông đang lên kế hoạch mời Đảng Cộng sản Trung Quốc tham dự sự kiện theo phong cách “đấu trường” của mình để chứng minh rằng họ đã đánh cắp cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Trong lần xuất hiện gần đây trên Real America Voice, Lindell nói với Steve Bannon rằng ông ấy đang lên kế hoạch tổ chức một “hội nghị về bầu cử pháp y mạng”, để cung cấp bằng chứng cho thấy cuộc bầu cử tổng thống gần đây đã bị đánh cắp từ cựu Tổng thống Donald Trump .

“Tôi muốn có các Dân biểu ở đó, tôi muốn có các thượng nghị sĩ ở đó,” Lindell nói. “Chúng tôi sẽ có những chuyên gia an ninh mạngvà họ có thể đặt câu hỏi. Một điều chắc chắn mọi người sẽ nhận được câu trả lời thích đáng và tất cả điều phải ngạc nhiên và thốt lên rằng: “WOW” cuộc bầu cử đã bị đánh cắp”

Khi Lindell tiếp tục thảo luận về sự kiện của mình, Bannon nói rằng sự kiện này sẽ giống như một “sự kiện đấu trường.”

“Đây giống như Gladiator 2. Đây là phần tiếp theo mà chúng tôi luôn mong muốn. Mike Lindell và các đấu sĩ mạng của ông ấy,” Bannon nói.

Bannon, một cựu chiến lược gia của Trump, sau đó đã hỏi Lindell liệu ông có kế hoạch mời Đảng Cộng sản Trung Quốc tham dự sự kiện này hay không, vì Lindell đã tuyên bố rằng họ đã hack máy bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống.

“Đúng vậy,” Lindell đáp lại. “Họ có thể ngồi ngay bên cạnh [Thống đốc Georgia] Brian Kemp và [Thống đốc Arizona] Doug Ducey ở hàng ghế đầu.”

Lindell tiếp tục, “ĐCSTQ đã sử dụng Đảng Dân chủ để đánh cắp bầu cử của chúng ta và xâm lược đất nước chúng ta. “

Kể từ khi Quốc hội chứng nhận Tổng thống Joe Biden là người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, Lindell đã tiếp tục tuyên bố rằng nó đã bị đánh cắp từ Trump và đưa ra những bình luận tương tự cho thấy rằng Trung Quốc đã đóng một vai trò trong vụ đánh cắp bị cáo buộc.

“Vào ngày 9 tháng 1, tôi đã nhận được bằng chứng về một cuộc tấn công mạng do Trung Quốc dàn dựng vào cuộc bầu cử năm 2020”, Lindell tuyên bố trong một video được phát hành vào đầu tháng này. “Tôi đã lấy một bằng chứng đó. Đây là thứ đến từ các cỗ máy — máy Dominion, máy Smartmatic. Đây là một cuộc tấn công mạng.”

“Những gì tôi sẽ cho bạn thấy tối nay, tất cả các bạn sẽ biết tại sao tôi chắc chắn 100% rằng khi điều này xảy ra trước Tòa án Tối cao, nó sẽ là 9-0″, Lindell nói trong video. ” 100% là một cuộc tấn công của Trung Quốc vào đất nước chúng tôi thông qua những cỗ máy này.”

Bất chấp tuyên bố của Lindell, nhiều viên chức dân cử và hội đồng bầu cử tiểu bang đã nói rằng không có bằng chứng về gian lận cử tri trong cuộc bầu cử năm 2020.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img