Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Mike Lindell đe dọa sẽ ‘truy lùng’ nhà báo điều tra ông

Giám đốc điều hành MyPillow, Mike Lindell hôm thứ Sáu đã đe dọa một nhà báo điều tra, và  gọi anh ta là “kẻ thù của đất nước.”

Trong một đợt phát trực tiếp được đăng trên nền tảng truyền thông xã hội của mình, Frank, Lindell thề sẽ “truy lùng ” phóng viên điều tra Zachary Petrizzo của Salon.

“Tôi sẽ tiêu nhiều tiền hơn. Tôi không hết tiền ngược lại với điều nhỏ nhặt của bạn ở đây,” Lindell nói. “Chúng tôi đang theo đuổi nhà báo này.”

“Zachary là kẻ thù… Hắn là kẻ thù của đất nước chúng tôi,” Lindell nói thêm.

Zachary  Petrizzo đã viết một số tin tức về Lindell và nhiệm vụ bất thành của anh ta để chứng minh hành vi gian lận cử tri tại cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Gần đây, ông báo cáo rằng Lindell bị cáo buộc đã trả hơn 3 triệu đô la cho “tin tặc mũ trắng” nhằm tiết lộ bằng chứng cho thấy Trung Quốc đã giúp Tổng thống Joe Biden “đánh cắp” cuộc bầu cử. Tuy nhiên, các chuyên gia đã không đưa ra bất cứ bằng chứng nào

Salon cũng xuất bản một bài báo  rằng Lindell đã bán một chiếc máy bay hạng sang 10 chỗ vào mùa hè này để tài trợ cho việc bào chữa của mình trong vụ kiện phỉ báng Dominion Voting Systems.

Trong một tuyên bố với Insider, Petrizzo cho biết: “Thật không may, ông Mike Lindell quan tâm đến việc nói dối hơn là vụ kiện 1,3 tỷ đô la chống lại anh ta từ Dominion. Có vẻ như các ưu tiên của ông ấy đã bị lùi lại! Như việc tôi bị buộc tội hình sự? chúc anh ấy may mắn trong cuộc phiêu lưu đó. “

“Ông Lindell biết cuộc điều tra Salon của chúng tôi đang cho thấy sự thất bại của ông ấy! Sẽ có nhiều thông tin hơn nữa vào tuần tới”, ông nói thêm.

Lindell từng là đồng minh trung thành của cựu Tổng thống Donald Trump và là động lực của âm mưu lừa đảo cử tri. Đầu năm nay, ông đã bị công ty máy bỏ phiếu Dominion kiện vì phát tán những tuyên bố bầu cử vô căn cứ.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT