Michael Flynn sẽ tìm ai đó ở D.C để bắn sau khi được tặng súng AR-15

WASHINGTON (NBC News) — Cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn gần đây tuyên bố, sẽ sử dụng khẩu súng trường AR-15 được tặng để bắn ai đó ở Washington D.C. 

Trong một đoạn băng đăng trên Twitter, Flynn đứng trên sân khấu cùng với một nhóm người, và một người đàn ông giải thích lý do ông ta tặng súng cho Flynn. “Chúng tôi tìm khẩu súng mà chúng tôi nghĩ phù hợp với một vị tướng, vì vậy chúng tôi chọn khẩu Woodland kiểu cũ có màu nguỵ trang … một trong những khẩu súng hàng đầu của chúng ta,” người này nói.

“Có lẽ, tôi sẽ tìm ai đó ở Washington D.C,” Flynn đáp, và đám đông cười rộ lên. 

Đoạn băng này ban đầu được truyền trực tiếp trên trang mạng của nhà thờ Glad Tidings, nhưng sau đó được gỡ xuống. Tuy  nhiên, một người sử dụng Twitter đã lưu lại và chia sẻ. 

Nhà thờ ở thành phố Yuba, California, tổ chức sự kiện cho Flynn vào ngày 16 tháng 7, theo Mục sư Dave Bryan đăng trên Facebook. 

Hai lần nhận tội khai man với FBI nhưng được ông Trump ân xá, Flynn vào tháng 6 bị chỉ trích dữ dội sau khi công khai cho rằng, Mỹ cần phải có một cuộc đảo chánh như Myanmar. 

Hương Giang (Theo NBC News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus