Sunday, November 27, 2022
spot_img

Michael Flynn sẽ bị kết án vào ngày 18 tháng 12

Cựu cố vấn an ninh quốc gia ông Michael Flynn, người đã nhận tội nói dối với FBI , sẽ bị kết án vào ngày 18 tháng 12, theo lời của tòa án hôm thứ Tư.

Ông Michael Flynn đã nhận tội khai man với cơ quan liên bang FBI về nội dung cuộc gặp giữa ông và đại sứ Nga vài tuần trước khi ông Donald Trump nhậm chức tổng thống. Ngoài ra ông Michael Flynn là nhân vật thứ tư bị truy tố trong cuộc điều tra của ông Robert Mueller về chuyện Nga chen vào bầu cử Mỹ

Ông Flynn làm việc trong ban vận động tranh cử cho TT Trump và sau khi ông Trump đắc cử, ông làm việc với tư cách là cố vấn an ninh quốc gia cho TT Trump chỉ một thời gian ngắn, sau đó ông bị đuổi việc vì đã hướng dẫn sai trái các nhân viên cao cấp của Tòa Bạch Ốc về các tiếp xúc của ông với phía bên Nga.

Ông Flynn mất chức cố vấn an ninh quốc gia vào tháng 2 năm 2017, sau khi đổ bể chuyện ông đã khai man với nhiều viên chức cao cấp khác của Tòa Bạch Ốc. Năm nay 58 tuổi, ông Flynn từng bị thất sủng trong quân đội dưới thời cựu TT Barack Obama, nhưng lại vụt trở nên chói sáng khi ông Trump vận động và đắc cử TT Hoa Kỳ.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments