Sunday, December 4, 2022
spot_img

Michael Flynn sang California vận động tranh cử cho ứng cử viên Cộng hoà

(The Hill) – Cựu cố vấn An ninh Quốc gia Michael Flynn vào tối thứ Sáu lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng kể từ khi thoả thuận nhận tội với ban điều tra của công tố viên đặc biệt Robert Mueller.

Ông Flynn đến vận động tranh cử cho ứng cử viên Cộng hoà tại La Quinta, California. “Ông ấy hậu thuẫn tôi,” đối thủ của Dân biểu tiểu bang Maxine Waters – ứng cử viên Omar Navarro xác nhận, “Và tôi lấy làm hân hạnh.” Theo ông Navarro, hai bên đã liên lạc qua email và trên mạng trực tuyến, “Chúng tôi nói chuyện với nhau hai tiếng đồng hồ. Chúng tôi rất hợp,” ứng cử viên Cộng hoà nói.

Ông Michael Flynn. Photo Credit: the Hill

Vào đầu tháng 12, ông Flynn trở thành viên chức đầu tiên trong nội các của ông Trump nhận tội trong cuộc điều tra Nga can thiệp và bầu cử Mỹ, và mối thông đồng có thể giữa ban vận động của ông Trump với Moscow. Cựu cố vấn An ninh Quốc gia đối mặt với những vấn đề tài chánh, buộc phải bán nhà để trả chi phí pháp lý liên quan đến cuộc điều tra.

Navarro phản đối ý kiến cho rằng, việc dính tới cuộc điều tra của ông Mueller sẽ làm lu mờ sự hậu thuẫn. “Tôi rất vui vì được ông Flynn hậu thuẫn,” ông Navarro bày tỏ, “vì tôi rất kính trọng người đàn ông này. Tôi lấy làm hân hạnh, và thật tuyệt vời được ông ấy hậu thuẫn chiến dịch tranh cử của tôi.”

Ông Navarro đối mặt với một chiến dịch tranh cử chống lại ông Waters trong kỳ bầu cử vào quốc hội California sắp tới. Ở kỳ bầu cử năm 2016, ông ta bị ông Waters đánh bại hơn 50 điểm.

Hương Giang (Theo The Hill)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments