Melania Trump: Thẩm phán Kavanaugh hoàn toàn xứng đáng

Photo Credit: CNN

NBC News – Khi cuộc bỏ phiếu cực kỳ gay cấn chuẩn thuận cho Thẩm phán Kavanaugh diễn ra vào chiều thứ bảy 6/10 ở Thượng Viện thì ngay cả Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump, dù đang công du Châu Phi xa xôi, cũng không thể im tiếng về vụ này.

Bả vẫn giữ thái độ im lặng bắt đầu khi ông Brett Kavanaugh bị tố cáo tấn công tình dục, nhưng hôm nay bà lên tiếng như sau: ‘Nếu chúng ta bàn về Tối Cao Pháp Viện và Thẩm phán Kavanaugh, thì tôi nghĩ ông ấy hoàn toàn xứng đáng”

Bà Trump cho hay: “Tôi cũng vui mừng là tiến sĩ Ford đã lên tiếng, tôi vui mừng vì thẩm phán Kavanaugh cũng có dịp thanh minh, cơ quan FBi đã hoàn tất hồ sơ điều tra của họ về vụ này và Thượng Viện thì bỏ phiếu”

Nhưng bà Trump đã né tránh câu hỏi ‘khó chịu’ của các ký giả khi họ muốn biết liệu bà có tin vào lời cáo giác đã bị ông Kavanaugh cưỡng hiếp của bà Christine Blasey Ford hay không.

Bà Trump nói ‘trật lất’ như sau: “Chúng ta cần phải trợ giúp cho tất cả các nạn nhân, dù họ có hứng chịu loại lạm dụng nào đi chăng nữa, tôi là người hoàn toàn chống lại mọi hình thức lạm dụng hay bạo động”

Photo Credit: CNN

Bà cũng cười và nói như sau: “Tôi thường khuyên chồng mình nên bỏ qua cái điện thoại một chút, nhằm cố gắng giảm sự lệ thuộc của ông ấy vào lãnh vực truyền thông. Tôi cũng thường không đồng ý với những gì ông ấy viết trên Tweeter và tôi nói thẳng cho ông ấy biết điều đó, có khi ông Trump nghe lời tôi, có khi không”

Trường Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus