Monday, January 30, 2023
spot_img

Melania Trump sẽ tham dự tang lễ Ivana Trump?

CALI TODAY NEWS – Thế giới bàng hoàng trước cái chết bất ngờ của bà Ivana Trump. Vợ cũ của cựu Tổng thống Donald Trump qua đời ở tuổi 73 sau một vụ tai nạn té cầu thang. 
“Bà ấy là một phụ nữ phi thường, xinh đẹp, và đáng ngưỡng mộ, sống một cuộc đời tuyệt vời và tràn đầy cảm hứng,” ông Trump viết về vợ cả trên mạng xã hội Truth Social. “Niềm vui và niềm hãnh diện của bà ấy là 3 đứa con,  Donald Jr., Ivanka, và Eric. Bà ấy rất hãnh diện về chúng, và tất cả chúng tôi đều hãnh diện về bà ấy. Bình an nơi chín suối, Ivana!”
Donald và Ivana kết hôn vào năm 1977 và ly hôn vào năm 1992, sau khi vụ ngoại tình giữa Donald Trump với Marla Maples bị phanh phui. Trong khi ly dị đầy chua chát, nhưng hai người cuối cùng lại thân thiện. Trên thực tế, Ivana thậm chí xem mình mới là “Đệ nhất phu nhân thực sự” trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 trên “Good Morning America.” Tất nhiên, ý kiến này không mấy thuận tai với người vợ thứ ba  hiện tại của cựu Tổng thống là Melania Trump. “Rõ ràng là không có gì đúng trong tuyên bố này từ một người vợ cũ. Thật không may, chẳng qua chỉ gây tiếng ồn để trục lợi và lôi kéo sự chú ý,” phát ngôn nhân bà Melania Trump tuyên bố vào lúc đó. 
Các nguồn tin cho biết, chắc chắn không có tình bạn nào giữa hai người phụ nữ, vậy Melania Trump có đến dự tang lễ của Ivana không? 
Theo tờ Radar, bất chấp mối quan hệ ít thân thiện của họ, Melania Trump sẽ tham dự tang lễ của Ivana Trump tại Nhà thờ Công giáo St. Vincent de Ferrer ở New York để bày tỏ ủng hộ dành cho ba người con riêng: Donald Trump Jr., Ivanka và Eric. Donald Trump cũng sẽ đến viếng vợ cũ quá cố. 
Tuy nhiên, các nguồn tin tiết lộ, Marla Maples và con gái Tiffany Trump không được mời dự tang. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì Ivana lúc còn sống đổ lỗi cho Maples đã phá vỡ hôn nhân của bà với Donald. “Cô ta phá vỡ cuộc hôn nhân của tôi, huỷ hoại gia đình tôi. Và giờ cô ca  không là ai cả,” Ivana chia sẻ trên Page Six vào năm 2017. “Năm ngoái, trong chiến dịch tranh cử tổng thống, họ yêu cầu tôi thực hiện ‘Dancing With the Stars’. Tôi không thể làm điều đó vì điều đó vì sẽ thiếu tôn trọng Donald. Tôi sẽ không ra sàn nhảy lắc lư vú, lắc lư mông. Nhưng biết gì không? Marla Maples nhận lời. Và cô ta chỉ được 1 tuần. Và khi cô ta thua, tôi bảo, ‘Này, này, này, này!’ Trong cuộc đời mình, tôi chưa bao giờ vui hơn vậy,” Ivana nói. 
Hương Giang (Theo The List) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments