McConnell phản đối nghị quyết hạn chế hành động quân sự của Dân chủ

Washington Examiner

Mitch McConnell cho biết ông sẽ phản đối một nghị quyết hạn chế hành động quân sự của Trump 

Ngày hôm nay, chúng tôi dường như đã khôi phục một số biện pháp răn đe ở Trung Đông, ông McConnell, một người Cộng hòa Kentucky, cho biết hôm thứ Hai.

Thượng nghị sĩ Tim Kaine, một người của đảng Dân chủ Virginia, dự kiến ​​sẽ đưa ra một nghị quyết hạn chế hành động quân sự sẽ được đưa ra bỏ phiếu tại thượng viện vào thứ ba. Nghị quyết sẽ yêu cầu tổng thống rút các hoạt động quân sự chống lại Iran trong vòng 30 ngày trừ khi Quốc hội cho phép tiếp tục hành động.

Hạ viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu thông qua Nghị quyết Quyền lực Chiến tranh nhằm hạn chế hành động quân sự của Tổng thống Trump với Iran sau những căng thẳng leo thang giữa Washington và Tehran. 

McConnell cho biết ông sẽ phản đối mạnh mẽ các biện pháp của Kaine và sẽ kêu gọi tất cả các thượng nghị sĩ cộng Hòa chống lại nghị quyết này

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus